Tiết kiệm chi phí du học Nhật bản tối đa

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Việc Nhật Bản bắt đầu đầu tư và đẩy mạnh trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước việt Nam - Nhật Bản. Nên hiện nay, có rất nhiều chương trình trao đổi văn hóa, học bổng du học dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. GoldenWay giúp các bạn thêm thông tin về tìm hiểu thị trường du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm:
Có rất nhiều bạn chọn chương trình du học Nhật Bản giá rẻ vừa học vừa làm để giảm thiểu cũng như tiết kiệm chi phí.

Chính phủ Nhật Bản mở rộng cơ hội cho các bạn sinh viên học tại Nhật Bản vừa làm vừa học để kiếm được tiền trang trải chi phí sinh hoạt tại Nhật. Nhật bản cho phép sinh viên quốc tế được làm việc 28 tiếng/tuần.

Bên cạnh đó. Các trường Nhật Ngữ đều tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm bằng cách giới thiệu việc làm cho sinh viên hoặc là nhà trường làm người bảo trợ cho sinh viên.Chọn trường Nhật Ngữ với chi phí thấp

Rất nhiều bạn trẻ không tìm hiểu kỹ về thông tin trường mà mình sẽ nộp hồ sơ vào, vì thế nên thường phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài ý muốn. Trung tâm tư vấn du học Goldenway hỗ trợ tư vấn các trường Nhật Ngữ có học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt cũng như các chi phí sinh hoạt vừa phải.

Săn học bổng
Hiện nay, rất nhiều trường đại học ở Nhật Bản cũng như tại Việt Nam cấp nhiều học bổng cho học sinh và sinh viên. Cũng như thường xuyên mở các chương trình trai đổi văn hóa trong trường Đại học. Cơ hội này mở ra cho nhiều bạn được đi du học Nhật Bản miễn phí tiền học phí hoặc giảm chi phí tối thiểu cho học phí. Khoảng 50 - 70% tiền học phí. Có trường còn miễn tiền học phí. Đối tượng tham gia dành cho chương trình này thường yêu cầu năng lực tiếng Nhật tốt, học lực giỏi và thường xuyên tham gia những phong trào.

Hiện Golden Way liên kết với rất nhiều trường Nhật ngữ cho đóng học phí 6 tháng cũng như cho đóng học phí từng tháng. Chi phí sinh hoạt như ký túc xác cực kỳ rẻ (khoảng 20.000 yên/tháng).

Các kỳ tuyển sinh trong năm 2017:
- Du học Nhật bản tháng 1 2017 (ngưng nhận hồ sơ)
- Du học Nhật bản tháng 4 2017 (ngưng nhận hồ sơ)
- Du học Nhật bản tháng 7 2017
- Du học Nhật bản tháng 10 2017

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh tháng 7 và tháng 10 . Đồng thời khai giảng thứ 2 hàng tuần lớp học tiếng Nhật cấp tốc , luyện thi năng lực Nhật ngữ Nattest , JLPT , TOPJ ,... trong 2 tháng để đi du học Nhật bản.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229
Facebook:Du học cùng Goldenway
Email:info@goldenway.edu.vn
Website: http://goldenway.edu.vn
 
Top