Tiếp tục tập phim hoạt hình mèo oggy dạo chơi trong công viên

hailong01

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
7
Giới thiệu ngắn về tập phim hoạt hình oggy mới 2014 này.
Mèo oggy dạo chơi trong công viên thì liên tục bị 3 con rán trêu đùa hành hạ.

Đầu tiên là bị đổ tội cho ăn cắp túi xách của bà béo, mèo oggy bị đánh cho nhừ tử.

Sau đó là đến ngồi ghế để làm mẫu vẽ thì bị 1 ông béo đè lên tay .

Tiếp đến chơi đu quay thì lại bị 3 con gián hành hạ nhừ người.

Rồi lại bị 3 con gián đổ tội làm rớt kem của đứa trẻ con :)) tội nó quá ah..

Cùng xem diễn biến của tập phim hoạt hình oggy mới nhất này nhé.Những nhân vật trong tập phim hoạt hình này
Oggy: là một chú mèo béo ú, nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong q.uan hệ tình cảm yêu, ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị. Oggy còn có một cô vợ xinh đẹp là Olivia.

Jack: một chú mèo khác trong phim. Jack là anh em họ của Oggy nhưng lại hoàn toàn đối lập với Oggy: Jack cáu kỉnh, bạo lực và kiêu ngạo - là mục tiêu hoàn hảo cho bọn gián quấy nhiễu. Cậu thường tìm thấy việc xây dựng máy móc to lớn như máy bắt cá, hầu hết thời gian dẫn tới đốt lửa chặn (cho đám cháy khỏi lan cánh đồng cỏ). Jack cũng rất quan tâm đến Hóa Học và giỏi Toán học. Cậu là người bạn - người xóm giềng rất thân của Oggy.

Joey: là con gián có thân hình màu hồng-tím, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm. Joey còn là người anh cả trong nhóm.

Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dân đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường khô ng quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái - thậm chí cả những con rối và đọc sách.

cùng xem phim meo oggy tại phim.clip.vn nhé các bạn
upload_2014-12-12_15-1-30.gif
 
Top