Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
ví như Facebook được kể tới là một trong những hình thức giúp các bạn làm tiếp thị liên kết hoàn hảo mà không cần website thì tiếp thị kết liên trên Instagram cũng đem lại điều như vậy. mặc dầu có tỉ lệ quý khách ko cao bằng Facebook nhưng mạng phố hội hình ảnh, video này đang trở nên môi trường làm tiếp thị kết liên rất đáng ước muốn. ví như bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng thị trấn hội này song song với việc làm tiếp thị liên kết Facebook thì không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

1. tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
1 vài lý do được kể dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được duyên cớ vì sao phổ thông người chọn làm tiếp thị liên kết trên Instagram.

1.1 ko tốn kém quá rộng rãi giá cả
như vậy như ích lợi lúc làm tiếp thị kết liên trên Facebook, bạn sẽ ko tốn quá rộng rãi chi phí vì không phải thuê người tạo, quản lý và gia hạn các trang website. Việc tạo một tài khoản instagram ko quá phức tạp, Thêm nữa ví như các bạn biết cách vun đắp cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc thu hút lượng người theo dõi cũng trở nên dễ dàng hơn.

1.2 Giao diện bắt mắt, ấn tượng
Vì là trang mạng xã hội tụ hội chính yếu vào hình ảnh nên thiết kế giao diện tương đối ấn tượng với người mua. Không chỉ thế, trang tìm kiếm của Instagram thường hiển thị hình ảnh rộng rãi hơn nội dung nên tạo được cảm giác thích thú thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị liên kết trên instagram cũng được xem là một Về ưu điểm.

2. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Instagram
1 số thao tác hướng dẫn cơ bản nếu bạn là người mới gia nhập mô hình làm affiliate marketing trên Instagram.

thao tác 1: Thiết lập một tài khoản tư nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
Việc sử dụng instagram cũng ko khác quá nhiều so với trên nền tảng Facebook. Vì hai trang mạng thị trấn hội này đã kết liên với nhau nên các bạn có thể sử dụng tài khoản đăng nhập của Facebook để sử dụng cho Instagram.tuy nhiên, việc làm tiếp thị liên kết bằng tài khoản tư nhân trên instagram đã được các influencer và KOLs thực hiện rất tốt nên các bạn sẽ gặp sự cạnh tranh nhất mực. Do đó, các bạn có thể chuyển hướng sang thành lập các trang page để làm tiếp thị liên kết thay cho account tư nhân.

bước 2: xây dựng và tạo tương tác trên trang instagram
bước đầu khi xây dựng và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến bạn mất phổ biến thời gian và ý tưởng. tuy vậy, đây là điều kiện cần để các bạn hình dung việc làm tiếp thị kết liên hữu hiệu trong khoảng thời gian dài. Vì là trang mạng phường hội hình ảnh nên các bạn cần đầu cơ cực nhiều vào bố cục ảnh cho các bài viết, một bức ảnh đẹp luôn tiện dụng khiến người đọc đi sâu Nhận định nội dung.các bạn nên trau dồi các kĩ năng nhu yếu như chụp ảnh, sắp đặt bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì các kỹ năng này sẽ phần lớn ảnh hướng tới chất lượng bức ảnh mà bạn đăng chuyển vận. thí dụ thuần tuý, với cùng một chai nước hoa nhưng nếu như các bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì bạn đã lấy được thiện cảm của người xem so với những account chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa bình thường trên phông nền trắng.

Xc943lhshStIQF8xFtnlRMZv33bAMmVwaY5IdyrfPn5lmSu4T2bWfmOfhKmv8V5SBiP1qT_lulrOFH-I2pvlrC94IAngrF8XSrFlsIe0OYopFvFL-Wj7d3-ayI6FanE7ZsoyIZTr


Một KOLs đang làm tiếp thị kết liên với dòng son Blackrouge

bước 3: Đăng link affiliate trên instagram
không giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên trên Instagram bị quản lý nghiêm ngặt trong việc đính kèm những đường link kết liên dưới mỗi bài post. Như thế nên các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng các hình thức sau:

Đặt link liên kết vào phần tiểu sử (Bio)
lúc bạn đặt link kết liên vào phần bio, bạn có thể chuyển tiếp người đọc đến trang web của nhà sản xuất như vậy như việc bạn đặt link vào những bài post. tuy nhiên, yếu điểm trong việc sử dụng hình thức này là các bạn chỉ có thể chọn các chiến dịch có thời hạn của cộng một thương hiệu thay vì được phép chọn phổ thông thương hiệu không giống nhau để liên kết.Sau khi đặt link các bạn có thể đăng các bài viết để san sẻ và kêu gọi những follower của mình click vào link liên kết trên Bio, đây chính là cách đơn giản nhất để bạn có thể kiếm được hoa hồng trong khoảng Affiliate Marketing.

Đăng tải đường dẫn lên instagram story
Đây là hình thức được hơi nhiều những KOL chọn lọc. tuy vậy, giới hạn của hình thức này là chỉ áp dụng với các account đơn vị và tài khoản tư nhân có trên 10.000 người theo dõi. lúc một người trên Instagram xem một trong các post story của bạn có chèn link, họ sẽ thấy chọn lọc “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc đến trang bán hàng của nhãn hàng các bạn kết liên.Đừng nghĩ Báo cáo 10.000 follower quá cạnh tranh, các bạn hoàn toàn sở hữu nó nếu vun đắp được một profile thú vị. bạn cũng có thể hình dong việc chạy PR để chóng vánh tăng lượng người theo dõi ví như cần yếu.

GlTYZIFaG6qRbfBMLrKO4m1UH9ktsnpTM8yZUfK1-PkmZH8S8atFKK3OOJV8kiqnxRZ9OS3ghQqkWn0l_jpt7Q-OjUMrfiADwu14ozrkmmIMrPfBgmaE6-OlTkvomptzNvotEETg


nóng girl Mẫn Tiên đang làm tiếp thị kết liên qua tính năng Instagram story

Thêm link kết liên, mã giảm giá trên hình ảnh
Có thể các bạn nghĩ việc chèn link kết liên hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ không hoàn hảo vì người xem chẳng thể nhấp vào các đường dẫn đấy. tuy thế, nếu bạn có thể tạo ra được hình ảnh hấp dẫn, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự tìm kiếm đường dẫn đó trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.3. Lời kết
Tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram hay Facebook đều có những ưu và yếu điểm nhất định. tuy vậy, bước đầu bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời gian để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự tăng trưởng về lượng người vận chuyển về mỗi ngày, Instagram hẹn sẽ trở nên môi trường kiếm tiền online hoàn hảo của không ít published lâu dài. Ngoài phương pháp làm tiếp thị liên kết trên Instagram, bạn có thể Phân tích cách làm affiliate marketing trên Facebook

Nguồn: Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website
 

Thanhhang2121

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2020
Bài viết
0
Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website
0sWS4Jpk62-iI_EajMzxBoRrg-ANb2HnPE8JDtccIg5eXwevXrufuIYswqB4rjJKlQy_Oo9NoIJLfTCH183UCenawIrkSX4seWxJouq-ZONKCeVjfshcBxzapaTovappanru6ZRd


Tiếp thị kết liên Instagram - sự thay thế tuyệt vời cho Websitegiả dụ Facebook được kể tới là một trong các hình thức giúp các bạn làm tiếp thị kết liên hữu hiệu mà ko cần website thì tiếp thị kết liên trên Instagram cũng có được điều như vậy. Dù rằng có tỉ lệ quý khách ko cao bằng Facebook nhưng mạng xã hội hình ảnh, video này đang trở nên môi trường làm tiếp thị liên kết rất đáng mong muốn. Ví như các bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng phố hội này cùng lúc với việc làm tiếp thị kết liên Facebook thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
1 vài lý do được nhắc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được cỗi nguồn vì sao phổ biến người chọn làm tiếp thị kết liên trên Instagram.

1.1 không tốn kém quá rộng rãi chi phí
tương tự như lợi ích lúc làm tiếp thị liên kết trên Facebook, bạn sẽ ko tốn quá rộng rãi giá cả vì ko phải thuê người tạo, quản lý và gia hạn các trang website. Việc tạo một account instagram không quá phức tạp, Thêm vào đó nếu các bạn biết cách vun đắp cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc thu hút lượng người theo dõi cũng trở thành thuận lợi hơn.

1.2 Giao diện thời trang, ấn tượng
Vì là trang mạng phố hội quy tụ chủ yếu vào hình ảnh nên bề ngoài giao diện tương đối ấn tượng với các bạn. Không chỉ có thế, trang tìm kiếm của Instagram thường hiển thị hình ảnh đa dạng hơn nội dung nên tạo được cảm giác thích thú thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền chuyển vận thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị kết liên trên instagram cũng được xem là một Ưu điểm.

hai. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Instagram
một vài thao tác hướng dẫn đơn thuần giả dụ bạn là người mới gia nhập mô hình làm affiliate marketing trên Instagram.

bước 1: Thiết lập một tài khoản tư nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
Việc sử dụng instagram cũng không khác quá phổ biến so với trên nền tảng Facebook. Vì 2 trang mạng phố hội này đã liên kết với nhau nên bạn có thể sử dụng tài khoản đăng nhập của Facebook để sử dụng cho Instagram.tuy vậy, việc làm tiếp thị liên kết bằng account cá nhân trên instagram đã được những influencer và KOLs thực hiện rất tích cực nên các bạn sẽ gặp sự khó khăn một mực. Bởi thế, các bạn có thể chuyển hướng sang thành lập những trang page để làm tiếp thị kết liên thay cho account cá nhân.

thao tác 2: vun đắp và tạo tương tác trên trang instagram
bước đầu lúc xây dựng và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất rộng rãi thời kì và ý tưởng. Tuy nhiên, đây là điều kiện cần để các bạn mường tưởng việc làm tiếp thị liên kết tuyệt vời trong tương lai. Vì là trang mạng phường hội hình ảnh nên các bạn cần đầu cơ không ít vào bố cục ảnh cho những bài viết, một bức ảnh đẹp luôn dễ dàng khiến người đọc đi sâu Tìm hiểu nội dung.bạn nên trau dồi các kỹ năng cấp thiết như chụp ảnh, bố trí bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì các kỹ năng này sẽ phần đông ảnh hướng đến chất lượng bức ảnh mà bạn đăng chuyên chở. Thí dụ đơn thuần, với cùng một chai nước hoa nhưng ví như các bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì các bạn đã lấy được cảm tình của người xem so với các account chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa bình thường trên phông nền trắng.

mqJfFOFT1SXoWujzndCVhbqdye0LWkrTII09AwFzygZRCJWRozF6tq_SGRhNjJa7e4yIN65HDFoyYY33RfgXTVXbUwTTYnWvCCNsbiRbbUeBL18DAbwZd5jC3efE8GfH83L-LNFV


Một KOLs đang làm tiếp thị kết liên với dòng son Blackrouge

thao tác 3: Đăng link affiliate trên instagram
ko giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên uy tín trên Instagram bị điều hành nghiêm nhặt trong việc đính kèm các đường dẫn kết liên dưới mỗi bài post. Như thế nên bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:

Đặt link liên kết vào phần tiểu truyện (Bio)
khi các bạn đặt link kết liên vào phần bio, các bạn có thể chuyển tiếp người đọc tới trang web của nhà cung cấp tương tự như việc các bạn đặt link vào các bài post. Tuy thế, yếu điểm trong việc dùng hình thức này là các bạn chỉ có thể chọn những chiến dịch có thời hạn của cộng một nhãn hiệu thay vì được phép chọn rộng rãi nhãn hiệu khác nhau để kết liên.Sau lúc đặt link bạn có thể đăng các bài viết để san sẻ và kêu gọi các follower của mình nhấn vào link kết liên trên Bio, đây chính là cách đơn giản nhất để bạn có thể kiếm được hoả hồng trong khoảng Affiliate Marketing.

Đăng chuyên chở đường link lên instagram story
Đây là hình thức được tương đối phổ thông những KOL lựa chọn. Tuy nhiên, giới hạn của hình thức này là chỉ ứng dụng với những tài khoản doanh nghiệp và tài khoản cá nhân có trên 10.000 người theo dõi. Lúc một người trên Instagram xem một trong các post story của bạn có chèn link, họ sẽ thấy tuyển lựa “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc tới trang bán hàng của nhãn hàng bạn liên kết.Đừng nghĩ Báo cáo 10.000 follower quá cạnh tranh, các bạn hoàn toàn sở hữu nó ví như xây dựng được một profile thú vị. Bạn cũng có thể mường tưởng việc chạy lăng xê để mau chóng tăng lượng người theo dõi nếu nhu yếu.

xDCXe9PU-cz_hW2yCNw3iooGzhS6ZZ2vLrfpoABXgSbxWJMMmNcAQIs4COWlW3Ea1WinEWX3pekfP6O_JNCAx1FqqamIgjNLgNmiHt2i4VpZd1lky8ScyjVQeVsUU1U6eSRpDIfE


nóng girl Mẫn Tiên đang làm tiếp thị kết liên qua tính năng Instagram story

Thêm link liên kết, mã giảm giá trên hình ảnh
Có thể bạn nghĩ việc chèn link liên kết hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ không tuyệt vời vì người xem chẳng thể nhấp vào những đường dẫn đó. Tuy nhiên, giả dụ các bạn có thể cho ra được hình ảnh quyến rũ, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự kiếm tìm đường link ấy trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.3. Lời kết
Tiếp thị liên kết trên Instagram hay Facebook đều có những ưu và nhước điểm nhất thiết. Tuy vậy, thao tác đầu bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời gian để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự tăng trưởng về lượng người chuyển vận về mỗi ngày, Instagram hứa sẽ trở thành môi trường kiếm tiền online hữu hiệu của không ít published lâu dài.Cập nhật thông tin mới nhất về tiếp thị liên kết tại website:

https://santiepthilienket.com/
 
Top