1. haico639

  haico639 Thành viên mới

  Tiếp thị kết liên bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận quý khách tiềm năng trên Facebook

  Tiếp thị kết liên bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận quý khách tiềm năng trên Facebook
  Tiếp thị liên kết bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được rộng rãi người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự nhiều trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho các bạn bè người thân, chạy PR, san sớt trên những diễn đàn…Nếu bạn là người mới khởi đầu với ngành tiếp thị liên kết và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ sản xuất những cách làm hơi đơn thuần mà các bạn có thể tham khảo.

  1. Kết bạn với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
  Đây nghe đâu là cách làm hoàn toàn thuần tuý và miễn phí. Bạn đã có một tài khoản cá nhân riêng và việc của bạn là kết duyên với các người nào mà các bạn cho là khách hàng tiềm năng. Bạn phải tầng lớp được quý khách mà các bạn đang nhắm đến, trong khoảng ấy mới có thân xác định được đối tượng mà bạn muốn kết thân.

  Để nhanh và hữu hiệu bạn nên lập thêm phổ quát account và tham gia vào các group để kiếm tìm bạn bè, tìm kiếm khách hàng có liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Ví thử các bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, tương tự tổng cùng bạn có thể tiếp cận được 50.000 khách hàng tiềm năng mà ko tốn một đồng lăng xê. Cách tiếp thị liên kết bằng facebook này khá thuận lợi với các ai mới thao tác chân vào ngành này.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên bằng Facebook cá nhân

  2. Xây dựng Fanpage để PR sản phẩm
  Ngoài facebook cá nhân, các bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết uy tín bằng Fanpage cũng là một cách làm cực kỳ hoàn hảo. Điều quan yếu là nội dung fanpage phải đa dạng, thu hút được phổ thông đối tượng, lúc đó bạn mới thu hút nhiều người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

  Điều các bạn cần để ý ấy là làm sao để quảng bá sản phẩm của mình đến người dùng một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác nhất định.

  3. Đăng bài trên các Group Facebook
  Một điều mà ai cũng phải thừa nhận đó là Facebook đạt được cho các bạn không ít tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm như trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đấy có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn bạn tham gia.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua các Group Facebook

  Để việc đăng bài hoàn hảo, các bạn cần mua các group liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Lúc đăng trên những diễn đàn to sẽ bị giới hạn về nội dung. Chính vì thế, bạn cần sản xuất các thông báo mà người dùng muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn tuột hơn.

  4. Lời kết
  tương tự là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn lúc làm tiếp thị kết liên bằng facebook. Sẽ rất tiện dụng ví như bạn nắm vững tri thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc bạn luôn thành công trên các con phố làm tiếp thị liên kết của mình.

  Nguồn bài viết : Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tiếp thị kết Diễn đàn Date
Tiếp thị liên kết cho shopee - Hướng dẫn cụ thể Hỗ trợ thành viên 09:37 ngày Thứ sáu
Tích hợp tính năng affiliate marketing – App tiếp thị liên kết vào website Hỗ trợ thành viên 21/10/2020
Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna Hỗ trợ thành viên 21/10/2020
Top 20 trang tiếp thị liên kết 2020 tốt nhất tại Việt Nam Hỗ trợ thành viên 20/10/2020
Kiếm tiền từ đăng ký tiếp thị liên kết Alibaba Hỗ trợ thành viên 20/10/2020
Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho người mới Hỗ trợ thành viên 19/10/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP