Tiếp cận dịch vụ của ví điện tử - cổng thanh toán dễ dàng hơn với SMS Plus

tuonganhdong

Banned
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
0
SMS Plus là gì? Làm thế nào để kích hoạt SMS Plus cho Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn.
Công nghệ ngày càng hiện đại, đời sống ngày càng nâng cao, điện thoại di động gần như là một phương tiện không thể thiếu trong tay của mỗi người hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Thêm vào đó, nhịp sống vội vã khiến bạn đôi khi không đủ thời gian, và điều bạn cần chắc chắn là những gìtiện nhất, nhanh nhất, nhưng cũng có hiệu quả tốt nhất. SMS Plus của Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay chính là một trong những tiện ích mà bạn - những khách hàng thân thiết của VTC Pay nên sử dụng, để tiết kiệm tối đa thời giancông sức cho bạn mỗi ngày.Dịch vụ đa tiện ích của cổng thanh toán - ví điện tử VTC Pay làm hài lòng nhiều khách hàng

Dịch vụ tiện ích SMS Plus là gói tiện ích và dịch vụ ứng dụng các công nghệ hiện đại của Ví điện tử và cổng thanh toán VTC Pay, giúp bạn có thể tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ của VTC Pay qua điện thoại di động. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp quy định, quý khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản, thay đổi password, email, CMT đăng kí, kích hoạt và hủy sử dụng dịch vụ bảo mật ODP,…
Danh sách các dịch vụ và cú pháp đăng ký SMS Plus bạn có thể xem tại bảng dưới đây:

Cú pháp soạn tin của dịch vụ SMS Plus đơn giản, dễ nhớ
SMS Plus gửi thông báo nạp tiền nhanh chóng
Việc nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn sử dụng SMS Plus. Chỉ với một tin nhắn duy nhất bạn đã có thể gửi thông báo nạp tiền cho tài khoản của mình. Như vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian vào website của VTC Pay để gửi thông báo nạp tiền như trước nữa. Dịch vụ tiện ích SMS Plus cho phép bạn lựa chọn hình thức gửi thông báo nạp tiền tại quầy hoặc qua chuyển khoản ATM, Internet banking và chỉ sau 30s bạn đã gửi thông báo nạp tiền thành công cho tài khoản.

Giúp Khách hàng chủ động theo dõi thông tin tài khoản
Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích SMS Plus, bạn sẽ chủ động theo dõi được những biến động về số dư của tài khoản nhờ dịch vụ Tin nhắn chủ động. Khi số dư của tài khoản bạn có bất kỳ thay đổi tăng/ giảm hoặc thay đổi password của tài khoản hệ thống sẽ gửi tin nhắn ngay lập tức tới cho bạn.


Dịch vụ tin nhắn chủ động giúp quản lý tài khoản tốt hơn
Có 3 lựa chọn dành cho bạn:
- Nhận tin nhắn khi số dư tài khoản tăng. Click vào mục Số dư tài khoản tăng --> xác nhận thay đổi
- Nhận tin nhắn khi số dư tài khoản giảm. Click vào mục Số dư tài khoản giảm --> Xác nhận thay đổi
- Nhận tin nhắn khi thay đổi password của tài khoản. Click vào mục Thay đổi mật khẩu --> Xác nhận thay đổi
Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn lựa cho mình phương án hợp lý. VTC Pay khuyên bạn nên chọn cả 3 hình thức trên để quản lý tốt nhất cho tài khoản của mình.


Trên đây là đôi nét giới thiệu và một số hướng dẫn cơ bản về dịch vụ SMS Plus của Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay. Nếu cần thêm thông tin hay có bất kỳ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top