[tiếng việt] đo tốc độ đánh máy cho anh em

Ông yêu Em

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2010
Bài viết
209
Sau một hồi lượm lặt in tơ nẹt, tớ đã kiếm được cái nỳ. Hum nọ lập thớt test speed finger bên kia nhưng mọi người lại hem thích đánh tiếng Anh cho lém, vì là người Việt mờ ^^!
giờ thì có phần mềm Việt cho các bợn ùi đây
Typing Test - Chương trình đo tốc độ gõ tiếng Việt
Typing%20Test%203.JPG
Không giống các chương trình tập gõ bàn phím hiện có trên thị trường của Việt Nam và thế giới. Không giống thế giới ở chỗ nó hỗ trợ tiếng Việt bằng font Unicode, không giống các chương trình tiếng Việt hiện có ở chỗ nó không bắt người dùng gõ tiếng Việt theo cách của nó mà theo cách và thói quen của người dùng. Giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng.
Link download:

- Typing Test

- Nếu bạn chưa biết Microsoft Windows Installer 3.1 là gì thì cần download:
WindowsInstaller-KB893803-v2-x86.exe

- Nếu bạn chưa biết Microsoft .NetFrameWork 2.0 thì cũng cần download theo đường link: dotnetfx.exe
Sau đó giải nén Typing Test.zip ra để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng.


Qua thực tế nghiên cứu cho thấy có 1 cái khó chịu của phần mềm này là nếu gõ nhanh wo" :KSV@01: (nhanh là nhanh hơn tốc độ load của nó thui:KSV@11:) thì nó cứ loạn cả lên, toàn x2 nút space của mình. Nên bợn nào gặp phải trường hợp này thì cũng đừng théc méc nhá. :KSV@07::KSV@07::KSV@07:

Thêm nữa là nếu mún đánh văn bản khác tùy ý bợn thì bợn cứ thảo ra một văn bản:KSV@08:, có dấu hay không dấu cũng được:KSV@09:, nhưng phải là chữ cho công bằng nhé:KSV@07::KSV@07:, đừng có văn bản toàn số:KSV@05:, ai chả gõ được:KSV@16::KSV@16:. Save lại dưới dạng txt ấy, file của notepad nhá:KSV@13:. Ùi vào cái phần mềm này ấn Ctrl + O, chọn cái file mà bạn soạn ra ùi xào lăn nó thui :KSV@05::KSV@05::KSV@05:
 

quan4321zero

Xoắn theo chiều gió
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2009
Bài viết
160
Chậc ... đọc xong hết bài của bạn mềnh cũng hẽm còn hứng thú mà download về test thử nữa =((
Nếu là test onl thì có thể còn qua test 1 phát cho vui :)
 

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
Đã test thử là nó chỉ có 1 đoạn văn ''Lara lomubus là một nhà phiên dịch nữ nổi tiếng của Hungari.Trải qua nhiều''.Đến đây ko nhúc nhích gì cả :(
 

Ông yêu Em

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2010
Bài viết
209
Mình bảo bạn nên soạn thảo một đoạn văn bản tiếng Việt không dấu tùy ý, save vào một file text notepad, ùi vào phần mềm ấn Ctrl + O hoặc chọn File --> open, click vô file đó và đánh thử thui mà
 
Top