Tiếng nào phổ biến và dễ xin việc hơn.

mrthanhcanh

Thành viên KSV
Tham gia
7/2/2012
Bài viết
38
Không biết hiện nay ngoài tiếng anh ra thì tiếng nào phổ biến hơn nhỉ, đang học tiếng anh, giờ muốn học thêm 1 ngoại ngữ khác nữa không biết là nên học tiếng gì trước, hiện nay ở Việt Nam cũng có nhiều công ty nước ngoài lắm
 

trunghauspkt

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/10/2011
Bài viết
558
tiếng Hoa đi bạn, TQ đã vượt qua N rồi, tương lai sẽ có thể qua cả Mỹ, vì nền kinh tế lớn đến thế nhưng phong cách làm việc của người TQ cũng mang 1 vẻ giống như VN nói riêng và người á đông nói chung là còn tư duy phong kiến và ...lúa nước. vì vậy nếu bạn có khả năng nên học tiếng hoa . khi ấy bạn có thể phát triển công việc. theo ý mình thế, mình cũng sắp học tiếng hoa nè.
 

heocon_93

Thành viên mới
Tham gia
9/9/2011
Bài viết
17
mình đang định học thêm tiếng trung ;))
thấy hay mà cũng nhiều công ty
vs cả thấy ngôn ngữ đó cũng hay chứ
 

My mae

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/6/2010
Bài viết
108
Một số thứ tiếng khá phổ biến hiện nay:
Tiếng Nhật, hơi khó nhưng sẽ đỡ hơn nếu đã học tiếng Trung.
Tiếng Pháp và Tây Ban Nha, cùng hệ ngôn ngữ Latin với tiếng Anh, nếu đã học tiếng Anh thì nên học thêm 1 trong 2 tiếng này.
 

tây ban nha

Banned
Tham gia
26/6/2012
Bài viết
3
Bạn có biết tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới không? Và tại châu Âu thì người ta sử dụng tiếng Tây Ban Nha sau tiếng Anh đó, có đến 58 quốc gia sử dụng ngôn ngữ này nữa. Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới.

Bạn mrthanhcanh quan tâm tới lớp học tiếng Tây Ban Nha, hãy liên hệ với giáo viên qua số điện thoại: 090 220 3416 hoặc qua email: framboyan1989@gmail.com.

Học phí 100k/h
 

louis_rua

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2012
Bài viết
25
tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha
trước khi học bạn nên tìm hiểu kĩ về tiếng và khả năng tìm việc sau khi học xong
 

colennaobanoi

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2012
Bài viết
3
học tiếng anh và học tiếng trung đi mình thấy 2 tiếng này thông dụng lắm
 

muachieu

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2012
Bài viết
1
Tiếng anh thì nhất dò, nhi là tiếng hoa, 3 nhật, 4 hàn đó, chính là hot nhất hiện nay đó đa phần là biết tiếng anh trước rồi mới học mấy thứ tiếng kia đó, vì có nhiều công ty china , nhat và hàn sếp đều nói tiếng anh, như công ty tôi đnag làm nè, sếp người nhật mà nói tiếng anh ko à, nên học tiếng anh tôi đang học anh văn tại IEG VIET NAM thấy tốt đó học với 100% giáo viên nước ngoài, khi tôi học anh văn xong thấy như mong muốn thì tôi mới chuyển sang học tiếng nhât. . Tùy theo công ty mà bạn đang làm hay tính chất công việc nữa, nhưng làm gì thì làm nên học tiếng anh trước nhé, còn học ở đâu thì do bạn chọn thôi, theo kinh nghiệm học anh văn nhiều năm thì tôi tin và chọn IEG VIET NAM đó http://ieg.edu.vn/

Tôi cũng rất thích học tại IEG VIỆT NAM , bạn cung làm cho công ty nhật à, không biết bạn học khóa nào tại IEG vây, tôi đang theo học lơp 3. Hy vong chúng ta có thể học anh văn tốt cùng nhau.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

heoconhamchoi

Thành viên mới
Tham gia
17/11/2012
Bài viết
25
mua tai nghe ovan nhẹ nhàng, ko đau tai, về học tiếng cho tốt :D
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
oh, đã học tiếng Anh và giờ học thêm tiếng Pháp, tiếng Việt của mình cũng vào dạng khó :))
 
Top