Tiếng Anh giao tiếp - chìa khóa thành công

Giang Đặng

Thành viên mới
Tham gia
27/11/2015
Bài viết
0
Tiếng Anh giao tiếp là một phần vô cùng quan trọng đối với người đi làm thời buổi hội nhập ngày nay Việc học tiếng Anh giao tiếp vô cùng quan trọng, muốn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả không phải chỉ cần siêng năng mà còn phải có kế hoạch, bài vở và một lộ trình học rõ ràng.

Cần có kế hoạch và quyết tâm. Để biết mình cần bắt đầu từ đâu và kết thúc thế nào thì bạn phải lên kế hoạch học tập cho mình. Thời gian bạn đặt ra cho mình là 6 tháng hoặc 1 năm để hoàn thành việc học tiếng Anh giao tiếp. Khi bạn có mục tiêu cho mình bạn sẽ cố gắng thực hiện hơn là việc không biết mình sẽ đi đâu và về đâu.

Tập cho mình thói quen học tập mỗi ngày: bạn nên ôn lại bài học hôm qua và học thêm bài mới mỗi ngày để nâng cao vốn kiến thức và từ vựng mới có thể giao tiếp lưu loát được. Không một ai có thể đủ thông minh đến nỗi học 1 lần mà có thể nhớ mãi được, do đó việc khổ luyện là một quá trình dẫn bạn đến thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp thì tất nhiên điều quan trọng nhất là để có thể giao tiếp, nhưng nếu bạn học mà không vận dụng vào thực tế. Bạn cần phải vận dụng những điều đã học vào thực tế, bạn hãy mạnh dạn giao tiếp hoặc thử trao đổi, nói chuyện với người nước ngoài khi có thể. Như thế bạn sẽ dần cải thiện được khả năng nói tiếng Anh của mình. Khi bạn giao tiếp với người nước ngoài, bạn làm họ hiểu được những gì bạn nói thì bạn sẽ cảm thấy rất vui và sẽ cố gắng trau dồi thêm tiếng Anh giao tiếp của mình đấy.

Để học giao tiếp hiệu quả bạn cần kết hợp kỹ năng nghe và nói. Trước khi nói được bạn cần phải nghe được tiếng Anh, khi nghe được bạn sẽ biết cách người bản xứ nói và luyến láy hay biết cách phát âm sao cho chuẩn như họ thì bạn mới có thể bắt chước theo và nói tiếng Anh hay được.

Điều lưu ý dành cho bạn, nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp tốt thì bạn nên học cả từng vựng và các ngữ cảnh của từ vựng đó để khi nói chuyện bạn sẽ biết cách để áp dụng sao cho phù hợp mà không phải bối rối lục tung trí nhớ của mình ra để nghĩ xem nên dùng thế nào trong ngữ cảnh đó.

Để có được một lộ trình rõ ràng và giáo trình tốt bạn hãy đến với trung tâm ngoại ngữ cô Thúy IKUN để được hướng dẫn tận tình và tham gia khóa học của trung tâm nhé!
12744324_1030282730366586_8437411543784260968_n.png

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÔ THÚY IKUN

Cơ sở chính: B2 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

☎ SDT: 08.3989.0653 – 08.3989.6669

Chi Nhánh: Số 11 đường Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, HCM

☎ SDT: 08.6257.6402

Hotline: 0909.923.897 – (Ms.Thúy)

Fanpage: Cô Thúy TOEIC - IELTS

Website: www.tienganhikun.com hoặc www.khoahoctienganh.vn
 
Top