1. hoadals123

  hoadals123 Thành viên mới

  Tiên Thảo Cao có khả năng chữa trị đau khớp gối ở người trẻ tuổi không?

  Đau khớp gối ở người trẻ tuổi đang có xu hướng gia tăng ngày một phổ biến. Rất nhiều người vì chủ quan trước tình trạng của mình đã vô tình dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

  Nguyên nhân đau khớp gối ở người trẻ tuổi

  Nguyên nhân gây đau khớp gối ở người trẻ tuổi được xác định do nhiều nguyên nhân khác nhau:

  Chấn thương đầu gối: Chấn thương xảy ra do tai nạn hoặc do vận động mạnh có thể gây tổn thương cho các cơ quan khớp gối và có nguy cơ để lại di chứng đau nhức về sau.

  Lười vận động: Đây là một trong những nguyên nhân trực tiếp làm giảm sự linh hoạt, dẻo dai và dẫn đến sự trì trệ của xương khớp. Bởi vậy mà trong quá trình vận động hàng ngày, người trẻ sẽ rất dễ bị đau và bị chấn thương.

  Béo phì: Thừa cân, béo phì là một trong những nguyên nhân chính khiến khớp gối phải chịu áp lực lớn trong thời gian dài. Điều này sẽ thúc đẩy phát sinh những tổn thương và gây đau ở khớp gối.

  [​IMG]

  Triệu chứng đau khớp gối

  Dù ở người trẻ hay người già, triệu chứng đau khớp gối luôn có sự tiến triển. Ban đầu, đau chỉ xảy ra ở mức độ nhẹ, cảm giác đau mỏi xuất hiện đột ngột rồi biến mất. Tuy nhiên, thực trạng này đang bị nhiều người trẻ coi thường, chủ quan.

  Càng về sau, mức độ và tần suất của các cơn đau ngày một gia tăng. Đau nhức kéo dài dai dẳng, liên miên. Đau biểu hiện rõ khi vận động mạnh. Thậm chí là khi di chuyển nhiều, người bệnh sẽ phát hiện những âm thanh lạ phát ra từ các khớp gối.

  Triệu chứng đau lâu ngày ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận động và có thể làm phát sinh thêm tình trạng sưng khớp, cứng khớp. Ở giai đoạn này, người bệnh nên đi khám để được chữa trị kịp thời.

  [​IMG]

  Tiên Thảo Cao có khả năng chữa trị đau khớp gối ở người trẻ tuổi không?

  Tiên Thảo Cao được phát triển từ bài thuốc cổ truyền của người Nùng thuộc vùng núi Đông Bắc Lạng Sơn nước ta. Thuốc được kết hợp từ 8 loại thảo dược như nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân dưới dạng cao dán thảo dược.

  Cao được dán tại các vị trí huyệt của cơ thể và dẫn thuốc vào ổ bệnh theo cơ chế huyệt vị. Nhờ vậy mà quá trình thẩm thấu thuốc sẽ diễn ra nhanh hơn, thúc đẩy đả thông kinh lạc, loại bỏ các tà khí ra khỏi cơ thể và hỗ trợ chữa lành các tổn thương và giảm đau.

  Tiên Thảo Cao có công dụng hiệu quả trong việc điều trị các chứng đau nhức xương khớp (đau khớp gối, khớp vai, đau lưng, đau cổ,...), đau do viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, thấp khớp, thoái hóa lâu năm, thoát vị đĩa đệm, gai xương, sưng khớp,… Sản phẩm cao dán ngoài da không gây tác dụng phụ, không gây hại cho các cơ quan tạng phủ của cơ thể như gan, thận, dạ dày.

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP