1. hoadals123

  hoadals123 Thành viên mới

  Tiên Thảo Cao chữa đau mỏi vai gáy hiệu quả không?

  Đau vai gáy là một trong những triệu chứng xảy ra phổ biến hiện nay ở mọi độ tuổi. Không chỉ gây hạn chế vận động, tình trạng này còn khiến người bệnh khó chịu mà đau vai gáy còn là báo hiệu của nhiều bệnh xương khớp nguy hiểm.

  Nguyên nhân đau mỏi vai gáy


  Vận động sai tư thế: như gối đầu cao khi ngủ, nằm nghiêng hay ngồi lâu,... sẽ ảnh hưởng đến quá trình cung cấp oxy cho các tế bào cơ. Khi cơ không được cung cấp đủ lượng máu sẽ gây đau nhức vùng cổ, vai, gáy.

  Vận động quá sức: Làm việc quá sức hoặc tư thế hoạt động khiến cơ bị kéo căng quá lâu gây mất cân bằng vi chất trong cơ.

  Các bệnh lý xương khớp: đau vai gáy có thể là dấu hiệu của các bệnh xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp vai…Nếu điều trị muộn, người bệnh có thể mất khả năng hoạt động.

  [​IMG]

  Nhận biết triệu chứng đau vai gáy
  • Cơn đau thường xuất hiện sau khi ngủ dậy hoặc sau khi vận động, ngồi quá lâu trong 1 tư thế.
  • Đau có thể xuất hiện đột ngột hoặc đau âm ỉ kéo dài, đau tăng nặng khi thay đổi thời tiết hay khi vận động nặng.
  • Đau ngay cả khi đứng, ngồi lâu, ho, hắt hơi, vận động cổ.
  • Cơn đau gáy có thể lan rộng đến bả vai, lan xuống cánh tay, bàn tay và ngón tay khiến vai và tay luôn bị tê mỏi, suy yếu và khó vận động.
  • Đau vai gáy có thể đi kèm với các triệu chứng như chóng mặt, ù tai, hoa mắt, đau đầu…
  [​IMG]


  Tiên Thảo Cao chữa đau mỏi vai gáy hiệu quả không?

  Tiên Thảo Cao là sản phẩm cao dán thảo dược được phát triển từ bài thuốc dân gian của người Nùng. Cao được kết tinh từ 5kg thảo dược, bao gồm nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân điều chế thành một miếng cao 200g dựa trên phương pháp bào chế gia truyền.

  Khác với cao dán giảm đau thông thường, Tiên Thảo Cao được dán tại các vị trí huyệt và dẫn thuốc theo cơ chế huyệt vị. Với cách dán này, thuốc sẽ được thẩm thấu nhanh vào ổ bệnh. Từ đó, kích thích đả thông kinh lạc, thúc đẩy loại bỏ các tà khí ra khỏi cơ thể và làm thuyên giảm các cơn đau do viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, thấp khớp, thoái hóa khớp lâu năm, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai xương, tê cứng chân tay, sưng khớp,...

  Sản phẩm cao dán ngoài da nên không gây tác dụng phụ, không gây hại cho các cơ quan tạng phủ của cơ thể. Nếu đang trong quá trình điều trị bệnh lý nền, người bệnh vẫn có thể sử dụng cao. Công thức thảo dược kết hợp cơ chế huyệt vị vừa rút ngắn quá trình thẩm thấu thuốc vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp.

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP