Tiền tài đổ vào nhà 'ào ào' giả dụ tiêu sử dụng mèo thần tài đúng phong thủy

sangtranh

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2016
Bài viết
0
Chú mèo thần tài là vật phẩm phong thủy được rộng rãi gia chủ bày biện trong doanh nghiệp, văn phòng.

Mặc dầu chú mèo thần tài mang cỗi nguồn từ Trung Quốc, đến giờ nó đã được ứng dụng tại rộng rãi đất nước trên toàn cầu.

Việc dùng chú mèo thần tài ở Trung Quốc được so sánh mang chú mèo Maneki Neko của Nhật Bản. Cả hai chú mèo đều là biểu trưng của may mắn, tài lộc và được nhiều người đam mê phong thủy yêu thích .

  • Phong cách thiết kế nội thất được yêu thích
Chú mèo Maneki Neko với tức thị chú mèo vẫy tay, điều này phát xuất từ tư thế của nó. Chú mèo luôn được biểu lộ mang chân đứng thẳng, cười tươi và vẫy tay, thậm chí chuyển động (nếu tiêu dùng pin).

1-163726312.jpg


Chú mèo thần tài được sử dụng ở đâu?

Chú mèo thần tài được sử dụng phổ biến nhất trong những doanh nghiệp , chả hạn như cửa hàng bán lẻ , nhà hàng, văn phòng mở cửa và được dùng ít hơn ở trong nhà. Theo phong thủy, chú mèo thần tài được cho là mang lại sự ấm no , cường thịnh vượng cũng như may mắn.

Theo truyền thống, chú mèo thần tài thường giữ trên tay 1 đồng bạc vàng hoặc một đồng tiền cổ. Chú mèo cũng có chuông vàng hoặc các đồ trang sức khác chả hạn như khăn quàng cổ màu đỏ.

Vàng và đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự cường thịnh vượng, may mắn, vui vẻ thành ra chú mèo thần tài thường có hai màu sắc này.

2-16381372.jpg


Chú mèo thần tài chủ yếu được sử dụng trong kinh doanh nhưng bạn sở hữu thể dùng nó ở nhà giả dụ muốn. Vì chú mèo thần tài tượng trưng cho tiền của, hưng thịnh vượng nên bạn nên đặt chú mèo ở nơi chủ về tiền tài - hướng Đông Nam trong nhà bạn.

nếu bạn thực thụ thích năng lượng của mà chú mèo thần tài đem lại, bạn có thể dùng một số đồ đạc , phụ kiện in hình chú mèo này. Ngoài ra , chú mèo thần tài được sử dụng rộng rãi nhất và hiệu quả nhất là ở cửa ngõ của doanh nghiệp , văn phòng để mang đến tiền tài sự cường thịnh vượng cho doanh nghiệp .
 
Top