Tiến lên miền nam có thối hai không?

Baonamhoang

Thành viên mới
Tham gia
13/7/2016
Bài viết
0
tien len 3 mien là một trong những trò chơi phổ biến đối với mỗi người. Tuy nhiên,không ít người vẫn băn khoăn về việc khi chơi có bị thối hai hay không? Hãy tìm câu trả lời trong này bài viêt
Luật chặt heo tiến lên miền nam và cách chơi để ko bị thối 2
Thực sự để mà khẳng định có cách thức đánh tiến lên miền Nam không bị thối hai thì chắc chắn là ko có. bởi vì nếu game thủ ko phải là người đánh trước thì rất có thể sẽ bị thối 2 giả dụ đối thủ có dây dài.
bi-mat-game-danh-bai-mau-binh-1.jpg


cách thức đánh danh bai tiến lên miền Nam để không bị thối hai chỉ là cách tránh 99% khả năng thối 2 trong mỗi ván bài mà thôi. Và cách đánh như thế nào cho hiệu quả thì các game thủ hãy cùng tìm hiểu.
Theo luật thì hai cơ to lớn nhất xong đến hai rô, 2 bích và rút cuộc là hai tép. 2 nào to hơn chặt được 2 bé hơn. một quân hai sẽ bị tứ quý hoặc 3 đôi thông chặt. 2 đôi hai sẽ bị tứ quý hoặc 4 đôi thông chặt. Bởi vậy lúc đánh game thủ nên để ý chạy 2 lúc cần để hạn chế bị chặt cũng như bị thối.
các chú ý lúc cầm hai trong phương pháp đánh bài tiến lên miền Nam
Khác với luật chơi tiến lên miền Bắc, tiến lên miền Nam có thể đánh 2 cuối bài và chỉ bị thối lúc đối thủ về nhất mà bài vẫn còn hai.
khi tiến lên miền Bắc ko được đánh 2 cuối bài, vì như thế sẽ bị thối 2. Tuy nhiên, với tiến lên miền Nam thì ngược lại, bạn có thể om hai để đánh cuối. Nhưng om như thế nào để về nhất được không phải ai cũng có kinh nghiệm để khiến cho được.
 
Top