Tiền của đổ vào nhà 'ào ào' ví như dùng mèo thần tài đúng phong thủy

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Chú mèo thần tài là vật phẩm phong thủy được phổ biến gia chủ bày vẽ trong doanh nghiệp , văn phòng.

Dù rằng chú mèo thần tài sở hữu khởi thủy trong khoảng Trung Quốc, tới bây giờ nó đã được ứng dụng tại đa dạng đất nước trên thế giới .

Việc sử dụng chú mèo thần tài ở Trung Quốc được so sánh với chú mèo Maneki Neko của Nhật Bản. Cả hai chú mèo đều là biểu tượng của may mắn, tài lộc và được phổ quát người mê say phong thủy ham .

Chú mèo Maneki Neko mang tức thị chú mèo vẫy tay, điều này xuất hành trong khoảng phong độ của nó. Chú mèo luôn được biểu hiện với chân đứng thẳng, cười tươi và vẫy tay, thậm chí chuyển động (nếu dùng pin).

1-163726312.jpgChú mèo thần tài được dùng ở đâu?

Chú mèo thần tài được dùng phổ biến nhất trong những tổ chức , chả hạn như shop bán lẻ , nhà hàng, văn phòng mở cửa và được sử dụng ít hơn ở trong nhà. Theo phong thủy, chú mèo thần tài được cho là mang đến sự no ấm , hưng thịnh vượng cũng như may mắn.

Theo truyền thống, chú mèo thần tài thường giữ trên tay một đồng tiền vàng hoặc 1 đồng bạc cổ. Chú mèo cũng sở hữu chuông vàng hoặc các đồ trang sức khác chẳng hạn như khăn quàng cổ màu đỏ.

Vàng và đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự phồn thịnh vượng, may mắn, vui vẻ vì vậy chú mèo thần tài thường có 2 màu sắc này.

2-16381372.jpg


Chú mèo thần tài chủ yếu được dùng trong kinh doanh nhưng bạn có thể sử dụng nó ở nhà nếu như muốn. Vì chú mèo thần tài biểu trưng cho tiền tài, hưng vượng vượng nên bạn nên đặt chú mèo ở nơi chủ về tiền của - hướng Đông Nam trong nhà bạn.

nếu bạn thực sự thích năng lượng của mà chú mèo thần tài mang đến, bạn sở hữu thể tiêu sử dụng một số đồ đoàn , phụ kiện in hình chú mèo này. Bên cạnh đó , chú mèo thần tài được dùng phổ biến nhất và hiệu quả nhất là ở lối vào của công ty , văn phòng để đem lại tiền tài sự cường thịnh vượng cho đơn vị .
 
Top