Tiền con gà macao lì xì năm Đinh Dậu

binbinbds

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
4
Tiền Con Gà Macao: Chuyên bán sỉ Tiền con gà macao và các loại tiền con gà, tiền lì xì tết Đinh Dậu 2017 sắp tới. Đặc biệt là loại tiền con gà macao 100 patacas, liên hệ ngay với Shop qua Sđt: 0168.287.0449 để có thể đặt hàng nhanh chóng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Tiền con gà macao mệnh giá 100 patacas
Giá bán lẻ: 25.000đ/tờ
Giảm giá cực sốc từ 20% - 50% cho khách hàng mua số lượng từ 50 tờ trở lên -Bỏ sỉ giá tốt nhất mạng cho các shop kinh doanh tiền lì xì tết.

Sau đây là một số hình ảnh mà Shop tự chụp:


Tiền Con Gà Macao

Tiền Con Gà Macao Soi Dưới Tia UV

Tiền con gà macao số lượng lớn

Chuyên bỏ sỉ tiền con gà Macao

Giới thiệu về Tiền con gà macao: Là tờ tiền lưu niệm của Tp. Macao: Một thành phố tự trị thuộc vùng lãnh thổ Trung Quốc, tiền có mệnh giá 100 patacas. Mặt trước và mặt sau của tờ tiền đều được in hình chú gà trống được cách điệu đơn giản nhưng thanh cao, cùng với màu đỏ hồng bắt mắt. Về bảo an: tuy là tiền lưu niệm nhưng lại rất chú trọng việc chống làm giả, ngoài đường bảo an như bình thường tiền con gà macao còn có rất nhiều họa tiết phát quang dưới tia UV( như hình trên).

Trên thế giới hầu như không có tiền thật in hình con gà, chỉ có tờ tiền 1 yên của Nhật nhưng con gà rất nhỏ và màu sắc không được đẹp, vì vậy tiền con gà Macao là một lựa chọn có giá thành hợp lý để làm quà lì xì độc đáo mà lại không kém phần ý nghĩa trong Dịp tết cổ truyền của người dân Việt Nam.

LH: 0168.287.0449 Hoặc Nhắn Tin Đặt Hàng Qua Fanpage: Tiền In Hình Con Gà

Giao Hàng Tại TP. Hồ Chí Minh - Ship Hàng Trên Toàn Quốc Qua Đường Bưu Điện.
Địa Chỉ Shop: 507/25/11 lê quang định - P.1 - Q. Gò Vấp
 
Top