1. haico639

  haico639 Thành viên mới

  Tích hợp tính năng affiliate marketing – App tiếp thị liên kết vào website

  Affiliate Amazon là gì ?

  Affiliate Amazon là chương trình tiếp thị trực tuyến của Amazon có tên gọi chính thức là Amazon Associate. Với chương trình này bạn có thể tham gia tiếp thị, PR các sản phẩm trên Amazon và nhận được hoả hồng cho mỗi đơn hàng bạn tiếp thành thị công.

  có nhẽ lúc nhắc tới tiếp thị liên kết, thì người ta sẽ mường tưởng Việc đầu tiên đó là tiếp thị liên kết với Amazon, một trong các chương trình affiliate sớm nhất và còn rất thành công đến hiện tại. Đặc biệt vào năm 2019 này Amazon đã có động thái đầu cơ và tiến vào thị trường Việt Nam. Thế nên thời cơ để kiếm tiền bằng cách làm tiếp thị liên kết cho Amazon thật sự rất tiềm năng.  Một trong những điểm đặc thù khiến chương trình tiếp thị liên kết của Amazon được phổ thông người lựa chọn bởi vì Amazon là một website to và vô cùng uy tín trên toàn cầu. Các sản phẩm đa phần có chất lượng tốt, hơn là dễ bán, lượng quý khách đồ sộ tới trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu. Nhưng cũng Chính vì thế mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng vô cùng nghiêm ngặt. Vì vậy, các bạn cần Tìm hiểu thật kỹ trước lúc khởi đầu kiếm tiền online với Affiliate Amazon.

  Cách kiếm tiền với Affiliate Amazon

  [​IMG]

  1. Chọn lựa Niche

  nếu như các bạn muốn tham gia và kiếm tiền từ chương trình Affiliate của Amazon thì bạn nên khởi đầu bằng việc chọn niche cho mình.

  Niche hay Niche market hiểu đơn thuần là thị phần ngỏng. Vì nguồn lực là hữu hạn nên các bạn chẳng thể truyền bá cho tất cả các sản phẩm được, bạn cần chọn cho mình một thị phần ngách, nơi mà bạn có ưu thế nổi trội hơn so với Publisher khác.

  Việc chọn Niche sẽ quyết định tới việc tuyển lựa sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được chọn lọc nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi lúc làm tiếp thị kết liên Amazon Affiliate ấy là các bạn sẽ có cả kho công cụ khổng lồ tương trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị phần.

  1 số dụng cụ nghiên cứu sản phẩm và thị trường nức danh có thể đề cập tới:

  • Sync Centric: chọn sản phẩm và phân tách dữ liệu

  • Icamspy: phân tích đối thủ, tìm mặt hàng đem về lợi nhuận

  • Seller Champ: kiếm tìm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,…

  • Big Tracker: Báo cáo và phân tách doanh thu, mua mặt hàng và thị trường ngóc

  • E-com Solution: quản lý kho hàng, tính toán lợi nhuận, tương trợ sắm mặt hàng kinh doanh,..

  hai. Tạo website và nội dung cho web

  Trong ngành MMO đại quát, affiliate marketing kể riêng muốn đi đường dài và làm một cách trang nghiêm thì thì việc vun đắp một website là một điều cực nhiều buộc phải.

  Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ khó khăn với một số các bạn ko biết đa dạng về lập trình. Tuy nhiên các bạn có thể thuê kỹ thuật viên để họ xử lý giúp bước này. Hoặc bạn cũng có thể dùng các nền móng web có sẵn như Shopify, Wix hoặc đơn thuần như WordPress.

  bạn có thể vun đắp website của mình theo 1 số hình thức phổ quát như:

  • Review, Tìm hiểu sản phẩm

  • Website so sánh giá, sản phẩm

  • Website tin tức, đặt banner quảng cáo

  • Website cung ứng mã giảm giá…

  Sau lúc có trang web việc quan trọng Tiếp đến đấy là tạo nội dung để thu hút quý khách tiềm năng. Việc chọn lựa Niche sẽ liên quan trực Tiếp theo việc xây dựng nội dung cho trang web của bạn và tối ưu hóa SEO. Giả dụ bạn ko tuyển lựa Niche ngay trong khoảng đầu thì kiên cố nội dung sẽ bị dàn trải và chẳng thể quyến rũ quý khách truy nã cập và thời cơ bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng trong khoảng 20 bài viết để có thể bắt đầu.

  giai đoạn đầu khi kiếm tiền với amazon affiliate bạn cũng có thể đầu cơ vào PR để kéo khách hàng biết tới trang web của các bạn cùng lúc cũng tương trợ đẩy những từ khóa SEO lên mau lẹ hơn (quảng cáo Google Adword). Không chỉ có thế truyền bá Facebook, Instagram dẫn về link Amazon cũng là một cách phổ biến Publisher chọn.

  3. Tạo link Affiliate Amazon và quảng bá

  [​IMG]  Sau khi đăng ký tài khoản Amazon Associates, bạn lấy link affiliate và đưa vào website của mình. Chú ý là các bạn cần đặt link Affiliate đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, chúng ta không nên spam quá phổ thông.

  Về phần nội dung bài viết, các bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với các bài viết san sẻ nội dung hữu dụng cho người mua hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Ví thử các bạn bán hàng cho những người mê bóng đá thì bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên đó các sản phẩm như mũ, giày, áo,…Nhưng giả dụ sản phẩm các bạn chọn lọc lại là một sản phẩm phức tạp một tẹo thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là cần thiết.

  4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site

  Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online các bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông báo thị trường và không ngừng thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, nội dung, trải nghiệm, chuyển đổi,…

  Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi các số liệu càng trở thành quan trọng. Chúng ta có thể dùng cảm quan để Đánh giá khi site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có dừng. Nhưng một lúc Amazon Affiliate Site có thể vững mạnh lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả ngàn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu Thống kê và Đánh giá. Thế nên việc tối ưu hóa là cực kỳ cần phải có.

  Về ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate

  • Là một trang web uy tín, độ phủ sóng cao

  • không có gì để tranh cãi về tăm tiếng thương hiệu của Amazon – sàn thương mại điện tử to nhất thế giới hiện nay. Hàng trăm triệu sản phẩm đang được rao bán trên đây. Năm 2018, gần 50% nhà bán hàng online của Mỹ tới trong khoảng Amazon. Website đạt hơn 600 triệu lượt truy vấn cập mỗi tháng.

  • Sản phẩm phổ thông và chất lượng

  • Amazon bán đủ những loại mặt hàng trên mọi ngành. Dù ngỏng bạn chọn có nhỏ và mới lạ thế nào đi chăng nữa, Amazon cũng sẽ có loại hàng hóa thích hợp với tệp quý khách của các bạn.

  • Mức hoa hồng bền lâu

  huê hồng của Amazon động dao trong khoảng 1 – 10%. Với bảng mức hoả hồng xác định và được chia theo danh mục lĩnh vực hàng.

  Lời kết

  Affiliate Marketing thật sự là một phương thức kiếm tiền online hữu hiệu và bền vững mà bạn nên Phân tích. Ngoài Amazon, thì các bạn có thể tham dự các vào các nền móng Affiliate Marketing tại Việt Nam.

  giả dụ vun đắp website để chạy Affiliate, các bạn cũng có thể đặt Google Adsense để kiếm thêm tiền khi đã đạt lượng traffic hơi cao.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP