Thưởng thức sự cô đơn

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.577
Nhìn xung quanh, người người hẹn hò, nhà nhà đóng cửa đi chơi. Ta đây một mình đơn chiếc. Nhưng ta không buồn, ta có niềm hạnh phúc của kẻ đang cô đơn.

080422111314-959-595.jpg

Cái nhìn lạc quan


Không có
người yêu không phải không có bản lĩnh để yêu. Chẳng qua, với mình cái duyên nó đến hơi chậm, mà biết đâu chậm lại chắc. Và bạn không cần phải nôn nóng trong chuyện này.

Bận rộn

Cuộc sống độc thân thường có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn đi làm về và chẳng biết làm gì. Thôi thì ngồi tỉ tê với chiếc ti vi hoặc chiếc máy tính. Hãy nghĩ đến những địa chỉ hấp dẫn để “hẹn hò với chính mình” như các câu lạc bộ, phòng tập thể hình,… Một lớp học thêm ngoại ngữ cũng là điều bạn nên lưu tâm, vừa có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, vừa để chứng tỏ dự định ấp ủ bấy lâu: xuất ngoại. Đến khi thời gian biểu của bạn đầy ắp các hoạt động thì lúc ấy sự cô đơn cũng biến mất.

Hẹn hò với bạn

Thực ra thì xung quanh bạn cũng còn rất nhiều người cùng hoàn cảnh là “lính phòng không”. Nhiều lúc vì một vài lý do mà bạn không chú ý đến những mối quan hệ này. Hãy hâm nóng chúng. Bạn cũng sẽ có những buổi cuối tuần thú vị: cùng nhau xem bóng đá, đánh bi a, hát hò vui như hội.

Chăm sóc bản thân


Biết đâu khi có bạn gái, bạn lại dành tất cả “tinh thần và của cải” để chăm sóc người ta; còn mình thì ngày càng xuống cấp. Bởi thế, tranh thủ lúc đang rảnh rang, bạn hãy gấp rút “gia cố” bản thân mình. Ai bảo con trai không cần chú ý đến nhan sắc. Những thực đơn đủ chất, những bài tập thể hình hiệu quả, vài bí quyết chăm sóc tóc,… là những điều mà bạn không nên bỏ qua. Bạn cứ xem đây là bước đệm để chuẩn bị “tổng tấn công” vào chiến dịch tìm người yêu sau này.

Và…

Tất nhiên, không chờ đến khi “phất cờ” bạn mới “xông lên”. Trong thời gian “hạnh phúc với sự cô đơn”, bạn cũng đừng quên nghĩ đến một vài cô gái nào đó. Nếu thấy mọi thứ ổn thỏa thì bạn hãy bật đèn xanh cho trái tim mình.

La Giang - Theo Ehow
 

ynv1990

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/12/2009
Bài viết
9
thank newsun nha. ta cô đơn không phải vì ta cô đơn. mấy thằng lơm xơm nó cướp mất rồi
 

heodat_91_nb

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2009
Bài viết
85
bài này đoán chắc anh newsun viết hôm noel. hehe bùn thật đấy. anh newsun toàn post bài bùn:ksv299::ksv237: bùn waaaa.huhuhuhuhuhu
 

maimi

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2012
Bài viết
8
cứ như đang viết về mình ấy nhỉ? 1 người con gái....hạnh phúc với những cô đơn!
 
Top