1. songtramlang

  songtramlang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thưởng thức 2 MV cực hot từ Tokio Hotel và Jonas Brothers

  Cùng đo độ hot nào.[​IMG][​IMG][​IMG]
  Vừa qua, Tokio Hotel đã trình làng MV mới nhất mang tên Darkside Of The Sun. Darkside Of The Sun chính là single tiếng Anh thứ ba trích từ album Humanoid được trình làng vào tháng 10 năm 2009 của ban nhạc rock đình đám nước Đức.
  [​IMG]
  Tokio Hotel vừa trình làng MV mới nhất mang tên “Darkside Of The Sun”
  MV Darkside Of The Sun ghi lại những khoảnh khắc trên sân khấu của Tokio Hotel trong tour diễn Welcome To Humanoid City. Đây cũng là những hình ảnh sẽ xuất hiện trong bộ CD/DVD Humanoid City Live dự kiến sẽ phát hành vào tháng 20/7 tới. Tuy khá đơn giản nhưng MV này được các fan của Tokio Hotel rất yêu thích.

  Tokio Hotel - “Darkside Of The Sun” MV
  Trong HumanoidCityLive, thủ lĩnh Bill Kaulitz sẽ vào vai một người ngoài hành tinh với phần trang phục được thiết kế rất lạ mắt. Bên cạnh đó, sân khấu cũng được dàn dựng rất công phu hẳn sẽ gây nhiều bất ngờ cho fan.
  [​IMG]
  Jonas Brothers cũng vừa “chiêu đãi” fan MV cho “Fall”, ca khúc nhạc phim của series “Jonas L.A.”
  Bên cạnh đó, Jonas Brothers cũng vừa “chiêu đãi” fan MV cho Fall, một trong những ca khúc được sử dụng trong series vui nhộn của 3 anh chàng trên kênh Disney - Jonas L.A. Trước Fall, JoBros đã “xuất xưởng” MV cho hai ca khúc nhạc phim của Jonas L.A., đó là L.A. Baby (Where Dreams Are Made Of)Feelin’ Alive.

  Jonas Brothers - “Fall”
  Ca khúc Fall sẽ được sử dụng trong tập phim Back To The Beach dự kiến phát sóng vào 27/6 tới đây.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP