Thương hiệu Big Baller quay trở lại bán lẻ với giày thể thao được thiết kế bằng bóng LiAngelo

huehue1105

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2021
Bài viết
2
Tại một thời điểm, nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp, Lavar Ball đã trở lại trong danh sách này khi anh thông báo về sự trở lại của thương hiệu giày Big Baller . Không còn cung cấp giày có chữ ký cho các con trai của mình là Lonzo hoặc LaMelo vì cả hai đã ký hợp đồng với Nike và Puma, Big Baller Brand hiện đang tập trung vào giày dép phong cách sống được quảng cáo là “được thiết kế và lấy cảm hứng từ LiAngelo Ball”.
Là người anh em duy nhất của Baller không được tuyển dụng bởi giải đấu, LiAngelo được tự do bán đồ của mình cho công chúng và với mức giá tăng lên từ 695 đô la lên đến 895 đô la, có vẻ như Thương hiệu Big Baller đã không thực sự rút ra được bài học từ bước đột phá ban đầu của họ trong lĩnh vực kinh doanh giày dép trở lại vào năm 2018.


Thương hiệu Big Baller đã gây chú ý nhiều nhất khi bỏ đơn đặt hàng trước đôi giày sneaker chữ ký đầu tiên của Lonzo Ball có giá 500 đô la. Sau đó, nó đã phát hành một mẫu khác, Z02.19 , với giá hợp lý hơn 200 đô la, mặc dù con số đó là cao nếu xét trên thị trường giày bóng rổ hiệu suất.
Dựa trên giá của các mẫu có sẵn, BBB hiện đang nhắm đến thị trường giày dép phong cách sang trọng, cung cấp da Ý cao cấp trên khuôn giày tennis cơ bản với giá 695 đô la. Mô hình được mệnh danh là “I Told You So” một cách khéo léo đòi hỏi thêm vài trăm chiếc nữa, mặc dù thiết kế này khó có thể giành được vị trí thứ hai trong một cuộc thi thiết kế dành cho học sinh lớp ba trong trại hè.


Tuy nhiên, thời điểm của Lavar đã đúng. Gia đình Ball lại một lần nữa trở thành xu hướng khi LaMelo và Puma chính thức trình làng mẫu giày chữ ký đầu tiên của họ, MB.01. Tại sao không đánh cắp một số sấm sét đó (và tăng lên trong các tìm kiếm của Google) và đánh rơi một số đôi giày mới của riêng họ?


Nếu bạn có 695-895 đô la để dự phòng, hãy cân nhắc quyên góp cho một tổ chức từ thiện địa phương hoặc tiết kiệm. Nếu bạn thực sự đưa ra số f & $ * s bằng không, thì hãy mua chúng . Trong các tin tức khác về anh em nhà Ball, hãy xem đôi giày LaMelo Ball của Puma dự kiến giảm giá vào tháng 12 với giá 125 đô la.
 
Top