Thuốc xông se khít vùng kín có tốt không

boytocxu29

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2019
Bài viết
0
bệnh viện thẩm mỹ ơi! Tôi đã từng dùng qua các loại kem bôi, viên đặt, kể cả thuốc xông se khít vùng kín nhưng không hiệu quả chút nào. Được bà chị đồng nghiệp giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ làm công nghệ se khít vùng kín bằng laser nghe nói tốt lắm. bệnh viện thẩm mỹ cho tôi hỏi bên mình công nghệ này là công nghệ gì vậy? Chi phí nó ra sao? Tôi cảm ơn!(Hồng Kiều, Quận bình Tân, TP.HCM)

lam-the-nao-de-se-khit-vung-kin-1.jpg


DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN bỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh


>>> TOP thẩm mỹ viện uy tín bs Ngô Mộng Hùng


Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng
Chào chị,
Cũng có nhiều chị em giống như chị Kiều đây, vì muốn cải thiện tình trạng bị giãn rộng vùng kín của mình nên đã sử dụng nhiều cách được chỉ trên mạng như dùng mật ong, dùng kem hay thuốc xông se khít vùng kín,… Tuy nhiên những cách này khá tốn thời gian và không mang lại hiệu quả như mong muốn.
Thuốc xông se khít vùng kín

tre-hoa-vung-kin-bang-thao-duoc-2.jpg


Công nghệ Laser có hiệu quả hơn thuốc xông se khít vùng kín thế nào?
Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II. Phương pháp này đã giúp cho hàng ngàn Eva trên cả nước lấy lại được “cô bé” hồng hào, khít khao, hoàn mỹ như ý muốn.

>>> Mẹo vặt mỗi ngày: Viên se khít vùng kín thái lan có tốt không

Se khít vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng ánh sáng laser để giúp các tế bào cơ âm đạo được liên kết chặt chẽ với nhau hơn, làm cho vùng kín được thu hẹp và khít khao hơn. Phương pháp này được thực hiện bằng 1 liệu trình và hồi phục sau 24 giờ. Thay vì dùng thuốc xông se khít cho vùng kín tốn nhiều thời gian thì chị Kiều có thể đến bệnh viện thẩm mỹ trải nghiệm phương pháp này để có được hiệu quả nhanh chóng và tối ưu chị nhé.

danhgia-facebook-pc.jpg


Nhiều Eva cũng có tình trạng giống chị Kiều đã đến bệnh viện thẩm mỹ thực hiện phương pháp này và 100% chị em đều rất “ưng bụng”, hài lòng với kết quả đạt được. Mời chị xem qua những phản hồi, đánh giá bên dưới này để có thêm niềm tin làm đẹp cho mình.

Thuốc xông se khít vùng kín Thuốc xông se khít vùng kín
Thuốc xông se khít vùng kín – Chi phí se khít bằng Laser được khuyến mãi đến 50%
Về vấn đề chi phí se khít vùng kín bằng công nghệ laser là bao nhiêu thì chị đừng quá lo lắng. bệnh viện thẩm mỹ luôn áp dụng mức giá vô cùng phải chăng với mọi khách hàng. Hiện bệnh viện thẩm mỹ đang niêm yết công khai mức giá là 18 triệu đồng cho dịch vụ se khít vùng kín bằng công nghệ laser. Thế nhưng, khi chị Kiều đăng ký thực hiện ngay bây giờ thì chi phí ấy chỉ còn có 9 triệu đồng, vì bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mãi lớn, giảm ngay 50% phí dịch vụ so với bình thường đấy. bệnh viện thẩm mỹ gửi chị bảng giá chi tiết để chị tiện theo dõi.

>>> Nguồn: Thuốc xông se khít vùng kín

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng chị Kiều đã hiểu hơn về các loại thuốc xông se khít cho cô bé, cũng như phương pháp se khít vùng kín bằng laser tại bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp thì chị hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093.300.1300. Hoặc trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, tại số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất. Chị cũng có thể gửi nhiều câu hỏi theo mẫu phía dưới, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất cho chị.
Thuốc xông se khít vùng kín
Cám ơn chị!
 
Top