Thuốc xịt se khít vùng kín có tốt như lời đồn

giacatluong007

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2020
Bài viết
0
Em thấy trên mạng có bán thuốc xịt se khít vùng kín quảng cáo là có tác dụng nhanh chóng nên cũng mua về dùng thử. Hiệu quả chẳng thấy đâu mà thấy vùng kín cứ nóng rát rất khó chịu. Một lần em thấy trong diễn đàn tamsudaokeo có mấy chị chia sẻ đi thẩm mỹ vùng kín bằng Laser ở bệnh viện thẩm mỹ mình có 15 phút mà hiệu quả lắm. Nhưng tính em kĩ nên muốn tìm hiểu phương pháp này có công dụng như thế nào và chi phí thực hiện là bao nhiêu. bệnh viện thẩm mỹ có thể giải đáp cho em được không ạ? Em xin cảm ơn!(Thanh Hà, Quận 1, TPHCM)

cong-nghe.jpg


Chào chị,

Hiện nay, có một số chị em cũng gặp phải trường hợp bị dị ứng như chị Thanh Hà sau khi dùng thuốc xịt se khít vùng kín. Vì vậy, giải pháp hiệu quả để se khít vùng kín cho chị cùng với các chị em khác chính là phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ.

>>>Tham khảo thêm: Xông se khít vùng kín

Thuốc xịt se khít vùng kín – Phương pháp laser hiệu quả nhanh chóng sau 24h

Phương pháp này có hiệu quả 3 trong 1 vừa se khít vừa làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Thực hiện nhanh chóng và không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ 24h sau khi thực hiện là chị có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường rồi nhé.

thuoc-xit-se-khit-vung-kin.jpg


Chị em đánh giá về phương pháp Laser hiệu quả hơn thuốc xịt se khít vùng kín


Chính vì những ưu điểm này mà cách se khít vùng kín này được rất nhiều chị em, nhất là các nàng đã dùng thuốc xịt cho vùng kín lựa chọn và họ đều rất hài lòng sau khi thực hiện như những phản hồi từ các khách hàng sau đây.

Hiện tại, chi phí thực hiện se khít vùng kín bằng Laser tại thẩm mỹ viện uy tín có giá là 18 triệu đồng. Đây là giá niêm yết của dịch vụ này. Tuy nhiên, trong tháng này bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình ưu đãi rất hấp dẫn đó chị giảm đến 50% chi phí chỉ còn 9 triệu đồng nha chị. Mời chị tham khảo bảng giá sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Và nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp như thuốc xịt thu hẹp vùng kín có hiệu quả không hay thông tin về các dịch vụ vùng kín thì chị có thể đặt thêm câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ ở bên dưới đây hay liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng qua các thông tin sau đây chị nhé... bài viết được chia sẽ bởi nguồn: Thuốc xịt se khít vùng kín
 
Top