Thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ

ThaoNguyen994

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2016
Bài viết
9
Những cơn đau kéo dài cùng với đó là việc khó khăn trong sinh hoạt thường ngày khiến chứng thái hóa đốt sống cổ thực sự là nỗi ám ảnh với nhiều người. Chính vì thế thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ chính là cứu cánh cho những người bệnh luôn gặp những cơn đau dai dẳng luôn thường trực. Vậy đau đốt sống cổ uống thuốc gì tốt nhất cho người bệnh?

292fdc582e718f442991ea8829c45636.jpg

Khi mới phát bệnh thì thuốc giảm đau không cần đơn và mạnh hơn là nhóm thuốc NSAIDs sẽ giúp cho người bệnh xua tan những cơn đau do thoái hóa cột sống. Thế nhưng thuốc NSAIDs lại không được dùng cho những người có tiền sử hen suyễn hay bệnh tim và cao huyết áp. Ngoài ra thì người bệnh năng có thể sử dụng thuốc đặc trị thoái hóa đốt sống cổ steroid tiêm trực tiếp vào cổ.

Thế nhưng không phải người bệnh nào cũng có thể sử dụng được thuốc tây và thuốc tây thường vừa đắt tiền, mà tác dụng lại chỉ mang tính tạm thời. Điều quan trọng nhất là người bị thái hóa đốt sống cổ luôn có cảm giác đến tác dụng phụ của thuốc nhất là những người có bệnh về dạ dày và gan. Do đó thuốc nam chính là sự thay thế hoàn hảo cho người bị bệnh thái hóa đốt sống cổ.

Các loại thảo dược tự nhiên đã được các thầy thuốc xưa dùng để điều trị bệnh thái hóa từ lâu và nó cũng đã chứng minh được hiệu quả tuyệt vời. Những bài thuốc nam đặc trị thoái hóa đốt sống đã được các lương y dày công nghiên cữu và đúc kết có khả năng điều trị tận gố bệnh thái hóa đốt sống cổ phức tạp. Đặc biệt với thuốc nam các lương y có thể gia giảm thành phần trong thuốc cho phù hợp thể trạng của từng người bệnh cụ thể.

Có thể nói thuốc nam hay thuốc bắc chính là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Việc điều trị vừa hiệu quả tận gốc lại tiết kiệm về chi phí điều trị.

Nguồn: http://www.trigaicotsong.com/benh-gai-cot-song/dau-dot-song-co-uong-thuoc-gi-la-tot-nhat.html
 
Top