Thuốc phá thai mifepristone

hoanghoangminh

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2018
Bài viết
0

Thuốc phá thai mifepristone
Giá bán:
Liên hệ

Số lần xem:


Đánh giá SP:
Mã sản phẩm:
Mifepristone

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phá thai mifepristone cho phụ nữ có thai từ 7 tuần trở xuống đạt hiệu quả 100%, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ, hết sạch, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Chi tiết sản phẩm


Thuốc phá thai mifepristone


Công dụng thuốc phá thai mifepristone:Thuốc phá thai mifepristone có tác dụng làm sảy thai một cách tự nhiên, không gây ra đau đớn, tác dụng phụ, sử dụng một cách an toàn và bí mật không ai biết, không thể phát hiện là bạn đang mang thai.Thuốc phá thai mifepristone dành cho các bạn nữ do bất cẩn hoặc có thai ngoài ý muốn và vì một lý do nào đó bạn muốn bỏ thai nhi thì có thể dùng Thuốc phá thai mifepristone để bỏ thai. Chỉ cần bạn mua về và sử dụng theo hướng dẫn thì bạn yên tâm là sẽ loại bỏ hoàn toàn, bạn có thể đi siêu âm trước khi uống thuốc, sau đó bạn uống thuốc, rồi đi siêu âm lại. Để tin chắc là đã loại bỏ hoàn toàn.
Cách sử dụng thuốc mifepristone:
Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khỏe


Bạn hãy đến các địa điểm siêu âm trên địa bàn của mình kiểm tra xem thai nhi nhiện đang là bao nhiêu tuần tuổi. Sau khi bạn đủ điều kiện dùng thuốc thì bạn sẽ được bác sỉ tư vấn và dùng thuốc.Bước 2: Uống thuốc mifepristone


Bạn uống 1 viên thuốc mifepristone và đợi 15 phút bạn thấy bình thường thì bạn có thể đi làm và làm việc bình thường, bạn không phải lo lắng gì cả. Một số trường hợp có ra m.áu âm đạo thì bạn có thể đeo băng vệ sinh nhé.
Bước 3: Sau 48 giờ bạn uống thêm 2 viên Misoprostol 200mg


Sau khi bạn dùng được viên thuốc phá thai mifepristone sau 48 giờ thì bạn bắt đầu ngậm thêm 2 viên Misoprostol 200mg trong miệng cho tan hết, không được nuốt viên thuốc, ngâm tan và nuốt nước thôi, thuốc Misoprostol 200mg có tác co bóp tử cung, đẩy bào thai ra bên ngoài từ cung như sảy thai tự nhiên.Sau khi bạn ngâm 2 viên thuốc Misoprostol 200mg lượng m.áu sẽ ra nhiều hơn so với lúc đâu ngậm 1 viên thuốc mifepristone, m.áu ra sẽ có màu hơi thẩm và tươi, giống như kinh nguyệt hàng tháng của bạn. Các bạn theo dõi lượng m.áu và đến khi thấy xuất hiện m.áu cục ra chướng tỏ thai nhỉ đã được đẩy ra ngoài.
Bước 4: Khám thai


Để đảm bảo đã phá thai thành công bạn đến phòng khám gần nhất để khám và siêu âm xem còn thai nhi hay không. Nếu không còn thì bạn đã phá thai thành công.
Tìm hiểu thuốc phá thai mifepristone là gì?Thuốc mifepristone còn được biết đến với tên gọi là RU 486 được dùng để phá thai ở thài kỳ giai đoạn đầu của thai nhi. Thuốc này chỉ dùng được cho các thai nhi từ 7 tuần trở xuống tương đương với 49 ngày kể từ khi hết kinh nguyệt lúc mang thai.

Thuốc mifepristone nhằm ngăn chặn progesterone cần thiết cho thai nhi phát triển.Tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai


- Gây đau: Đau khi tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.

- Ra m.áu: Ra m.áu nhiều hơn so với có chu kỳ kinh nguyệt bình thường sau khi uống viên thuốc misoprotol.

- Sốt: Có thể bị sốt nhẹ.

- Buồn nôn: Có thể bị triệu chứng buồn nôn.

- Tiêu chảy: Bị tiêu chảy và đau bụng

Rất nhiều chị em đã dùng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol để thực hiện phá thai sớm và kết quả đem lại rất tốt và an toàn, không có loại nào trong 2 loại thuốc phá thai nói trên gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe chị em phụ nữ.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY DƯỢC PHẨM MALAYSIA

Chi Nhánh Hà Nội

39 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

241 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 09.3113.9119

E-mail: duocphammalaysia@gmail.com

Giờ làm việc: 8.00-18.00
 

qvach1996

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2019
Bài viết
5
Thuốc phá thai chỉ được bán tại các cơ sở y tế được sự cấp phép của cơ quan Nhà nước theo đúng quy định. Cho nên nếu chị em có ý định tìm 1 địa chỉ bán thuốc phá thai ở nghệ an an toàn, có nguồn gốc rõ ràng thì nên tham khảo cẩn thận những cơ sở phá thai ở vinh nghệ an, nhằm tránh nguy hiểm. Ngoài chị em cũng nên tìm hiểu về chi phí phá thai ở vinh nghệ an để chuẩn bị tốt cho mình.
 
Top