Thuốc bổ tình yêu cho 12 Sao

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
419
12 Sao cần gì bổ sung thêm gì cho tình yêu của họ (thuốc bổ thôi đấy nhé :) Còn những ai đang mang bệnh cũ mãi day dứt chưa khỏi hãy tin dược sĩ "tình yêu mới sẽ là liều thuốc tốt nhất")

1. Bạch Dương: Thủy chung
Bạch Dương là người rất biết quan tâm lo lắng nên họ không thích sự vắng mặt của bạn chút nào. Hãy ân cần yêu thương lại họ để tạo cho họ cảm giác an toàn. Và thủy chung đừng bao giờ làm trái tim họ tan vỡ, rất khó để có lại 1 trái tim yêu ban đầu.

2. Kim Ngưu: Mạnh mẽ
Đừng chùn bước vì ngại khó, đừng bỏ cuộc vì sợ đau. Dù có chông gai hay ngăn cách đến đâu Kim Ngưu vẫn có thể dấn bước và chờ đợi cánh tay bạn. Hãy là người mạnh mẽ để còn dìu dắt họ những lúc gục ngã và đớn đau. Bằng không bạn chỉ là 1 nỗi thất vọng trong đời họ.

3. Song Tử: Nắm bắt
Phải biết nắm bắt 1 Song Tử luôn vươn ra cuộc sống. Phải quan sát và lắng để biết họ cần gì và cần phải lạnh lùng để kìm bước chân vội vàng của họ. Nếu để Song Tử làm chủ, sợ rằng bạn sẽ không thể đuổi kịp họ; nhưng nếu thấu hiểu họ, 2 bạn có thể bước cùng nhau.

4. Cự Giải: Chủ động
Cự Giải thụ động trong lời nói nhưng không thụ động trong suy nghĩ, họ biết điều gì đáng đồng tình và điều gì còn hạn chế. Một Cự Giải thường sẽ thích người chân thật và chủ động, trái lại họ cũng ghét những người tỏ ra thờ ơ, kiêu căng ngạo mạn nhưng lại luôn muốn người khác theo đuổi mình. Sự chủ động sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống thay vì chờ đợi và để nó đi đến muộn màng.

5. Sư Tử: Chiều chuộng
Chiều chuộng có thể sinh quen sinh hư, nhất là chiều chuộng 1 người chân thật như Sư Tử. Hãy biết chiều chuộng họ theo cách họ chiều chuộng bạn, để cảm thấy 1 niềm vui giống nhau, cảm thấy sự cởi mở và hài hòa giống nhau. Bạn nên trở thành 1 tấm gương phản chiếu chính họ thay vì những lời khen tụng đưa họ lên mây.

6. Xử Nữ: Thật thà
Ngây ngô có thể rèn dũa, ngu ngốc có thể dạy bảo thêm, sai lầm còn có thể sửa; chứ với người giả dối sẽ không có nhiều cơ hội để tiến bộ hơn đâu. Người Xử Nữ xem xét rất cẩn thận và đọc vị cũng đáng gờm, nhưng nếu bạn biết thật thà và có trách nhiệm, họ luôn trở nên dịu dàng và rộng lượng với bạn. Họ tin yêu người chịu tiến bộ chứ không thích gì kẻ sợ sứt mẻ tiếng tăm.

7. Thiên Bình: Rõ ràng
Cho họ thấy sự kiên định dứt khoát của bạn sẽ khiến họ cảm thấy có thể dựa vào nhau. Thiên Bình ghét sự mập mờ hai mặt, nhùng nhằng lăn tăn và đặc biệt ghét thái độ đùa cợt giả tạo. Yêu - thích rõ ràng, hành vi minh bạch; bạn không thể làm điều tốt nhất họ cần nhưng có thể làm điều tốt nhất bạn có thể. Sự chân thành và nỗ lực là nét đẹp tâm hồn của con người trưởng thành.

8. Thần Nông: Tinh tế
Hãy đáp trả sự thận trọng của họ bằng nét tinh tế cá nhân, bạn sẽ hấp dẫn ngược lại họ. Có vô vàn những phẩm chất cần thiết cho 1 tình yêu và đồng thời cũng có hàng triệu người có thể thỏa mãn. Thứ nhất, bạn hãy là người thứ nhất trong tình yêu của họ. Nếu ko thể là người thứ nhất thì hãy là người duy nhất. Làm sao để trở thành người duy nhất? Hãy chứng minh cho họ thấy tại sao họ chọn bạn trong hàng triệu người. Tinh tế - là những gì nghệ thuật nhất trong tâm hồn.

9. Nhân Mã: Can đảm
Họ có thể che chở chăm sóc cho bạn những lúc yếu đuối, nhưng họ không thích 1 người cứ bám lấy họ như 1 vật kí sinh mềm yếu và càng ngày càng hút đi sinh lực của họ. Yêu thương là 1 sự đồng hành với tất cả nỗ lực, hãy là 1 trái tim can đảm bên cạnh 1 trái tim can đảm. 2 bạn sẽ thực sự cảm thấy hãnh diện và yên bình bên nhau.

10. Ma Kết: Chăm sóc
1 người quan tâm đến họ, theo Ma Kết là 1 điều gì đó đặc biệt vui trong cuộc sống. 1 người chăm sóc họ, lại càng là thứ hạnh phúc tươi đẹp cơ bản mà không cần phải đánh đổi hoặc ví von. Trong tình yêu, sự chăm sóc che chở chỉ là 1 món thù lao nhỏ bé, vì họ cũng sẽ chăm lo bạn rất nhiều. Bạn cần phải trả thứ lệ phí đó hàng tháng hàng ngày và bằng sự tự nguyện vừa đủ, không phải để đổi lại tấm lòng họ, mà đơn giản là vì bạn yêu thương họ thôi.

11. Bảo Bình: Lòng tin
Dù là để bắt đầu hay để nuôi lớn tình yêu của Bảo Bình bạn cũng cần lòng tin của họ. Thứ này cần phải dùng cách chiếm hữu nó để làm giàu chính nó. Đôi khi họ tự làm giàu lòng tin của mình nhưng theo hướng vô căn cứ và dễ tổn thương. Yêu thương là 1 hình thức gửi gắm lòng tin thầm kín của Bảo Bình, nếu thế giới phản bội bạn, họ có thể phản bội thế giới. Còn nếu bạn phản bội họ, họ sẽ quay lại 1 mình đến trăm năm.

12. Song Ngư: Hiện thực
Song Ngư sống tự do lãng mạn, không có nghĩa là họ thích những hứa hẹn và tiềm năng; họ cũng ghét những phù phiếm hay những mời gọi "sẽ thế này sẽ thế kia". Họ lãng mạn cho ngày hôm nay và trải nghiệm mộng mơ ngay trong những gì thực tế. Đừng khoe khoang đừng hứa hẹn, biết mình phải làm gì và hãy chỉ làm thôi. Song Ngư yêu như mơ chứ không yêu thương những giấc mơ.
 
Top