Thùng rác nhựa 120l giá rẻ tại HN và Tp.HCM

HTX135

Thành viên mới
Tham gia
15/5/2018
Bài viết
1
Hãy lựa chọn các sản phẩm thùng rác nhựa dung tích lớn để thu gom và xử lý rác thải. Thùng rác nhựa 120 lít chuyên dụng cho công cộng, công nghiệp cần được sử dụng rộng rãi hơn để bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

Có rất nhiều các loại thùng rác với màu sắc khác nhau mang lại hiệu quả sử dụng rõ rệt cho từng đặc khu. Vàng cho y tế, xanh cho môi trường, độc hại thường gắn với màu đỏ..Hãy chọn cho mình những sản phấm thân thiện với môi trường để nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Thùng rác nhựa công nghiệp 120 lít chuyên dụng.

- Mã sản phẩm: DSUFSFJ1
- Nhãn hiệu: Paloca
- Bảo hành: 12 tháng
- Dung tích: 120L
- Kích thước: (L)740 x (W)600 x (H)1015 mm
- Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh được bổ sung phụ gia, tăng độ dẻo và dai và chống va đập
- Màu sắc: Màu xanh da trời

7%2B-%2BCopy.JPG


+Thùng rác nhựa công nghiệp 120L với chất liệu HDPE cho khả năng chống lại tác nhân vật lý mang lại năng suất và hiệu quả trong công việc đang tích cực góp phần vào diện mạo, cảnh quan khu phố.
+Thùng rác công nghiệp là những dòng sản phấm thùng rác nhựa được thiết kế riêng biệt, thuận tiện cho thu gom và xử lý rác. Với những chi tiết thiết kế không những chỉ thuận tiện cho người dân mà còn cho doanh nghiệp, tổ chức thu gom rác thải. Thùng rác cho khả năng chịu được điều kiện thời tiết trực tiếp của môi trường bên ngoài.
+ Sự chịu đựng đối với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ của thùng rác nhựa rất tốt, nó không bị lão hóa về cơ lý hoá khi thùng rác nhựa HDPE bị để lâu ngày dưới tia cực tím của mặt trời.
+ Ở nhiệt độ –40oC thùng rác nhựa HDPE vẫn giữ được sự chịu áp và độ va đập tốt so với các thùng rác khác. Thùng rác nhựa 120 lít chịu lửa tốt. Khi bị tác dụng dưới ngọn lửa, thùng rác nhựa HDPE khó bắt lửa, nó chỉ mềm đi và biến dạng. Nhiệt độ bắt lửa của nhựa HDPE là 327oC
+ Thùng rác nhựa công nghiệp 120l có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao
+ Thùng rác có bánh xe dễ dàng vận chuyển
+ Bánh xe đúc đặc, có khả năng chịu áp lực lớn, không cần bảo dưỡng
+ Thùng rác công nghiệp có nhiều màu như màu xanh dương đẹp mắt, và nhiều màu khác, như xanh lá cây, màu đỏ, màu vàng...

Xem thêm:
Thùng rác inox
Thùng rác inox đạp chân


Bảo vệ môi trường bằng thùng rác nhựa 120 lít chuyên dụng là điều cần thiết và cần được nâng cao và lan tỏa phổ biến cho cộng đồng. Từ nhà xưởng, công ty, nhà tập thể ..đến trường học, bệnh viện..tất cả mọi nơi có rác thải hãy sử dụng thùng rác chuyên dụng để thu gom và xử lý rác thải.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
Xin liên hệ : 0912 676 829 - Ms. Lương
Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Top