THÙNG CARTON 7 LỚP

BichTram40

Thành viên mới
Tham gia
4/3/2019
Bài viết
0
Thùng Carton là hộp hay thùng được làm từ các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng (hình hộp chữ nhật, hình hộp vuông…) có tác dụng đóng hàng hóa, bảo vệ hàng hóa, sản phẩm tránh rung lắc trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác cũng như quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với khách hàng.

Thùng giấy nghe có vẻ đơn giản nhưng trong đó là cả một công nghệ sản xuất. Nó bao gồm từ chất liệu bột giấy qua nhiều công đoạn tạo nên sản phẩm đầu tiên là giấy tấm, từ đây chúng ta sản xuất ra thùng giấy hay còn gọi thùng carton.

Ngoài 2 loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp, thì thùng carton 7 lớp cũng là loại được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi cần đóng hàng hoá. Vậy, thùng carton 7 lớp là gì? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này. Ngay trong bài viết này, bạn nhé!


Giống như tên gọi, thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy được tạo thành bởi 7 lớp giấy liên kết với nhau. Trong đó, bao gồm:

  • 2 Lớp giấy ở ngoài. Là lớp mặt và lớp đáy thùng.

  • 2 lớp giấy ở giữa dạng phẳng.

  • 3 lớp dạng sóng hình SIN xen kẽ ở giữa.
Cũng giống như những loại thùng carton khác. Thông thường, lớp đáy thùng giấy sẽ được thiết kế dày hơn một chút, để đảm bảo được khả năng chịu lực của thùng.

Một trong những xưởng chuyên sản xuất thùng carton bạn nhất định không nên bỏ qua chính là Vietbox.vn. Bởi, đây được biết đến mà một trong số ít những đơn vị uy tín nhất thị trường. Cung cấp thùng carton với giá rẻ nhất hiện nay.
 
Top