Thuê máy chủ tại VDO được toàn quyền sử dụng 100%

Bố Em Đầy Tiền

Thành viên mới
Tham gia
16/5/2015
Bài viết
0
Mục đích khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức dịch vụ cho thuê máy chủ là để tiết kiệm chi phí bởi đầu tư một chiếc máy chủ sẽ tiêu tốn đến vài trăm triệu đồng chưa kể đến phỉa xây dựng trung tâm dữ liệu nơi đặt máy chủ để hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên khi đi thuê máy chủ doanh nghiệp lại thắc mắc rằng với máy đi thuê có được toàn quyển sử dụng 100% hay không?. Đơn vị nào cho thuê máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ cho phép khách hàng sử dụng 100% máy chủ của họ?.

Công ty VDO chính là đơn vị cho thuê máy chủ mà khi đó khách hàng có toàn quyển sử dụng máy chủ của họ. Với giá cả và chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm, những dịch vụ của VDO đang được rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc tin dùng.


thue-may-chu-fpt.jpg


Hình thức sử dụng máy chủ dùng riêng của hiện nay

Có hai hình thức sử dụng dịch vụ máy chủ dùng riêng: thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation server) hoặc thuê máy chủ (Dedicated server). Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại VDO. Dedicated Server là dịch vụ khách hàng thuê máy chủ có sẵn của VDO. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Công ti cổ phần dữ liệu online Việt Nam VDO là một nhà cung cấp service hạ tầng cơ sở công nghệ báo cáo đầu tiên Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành , VDO liên tiếp tăng trưởng , trở nên nhà cung cấp danh tiếng tốt đầu tiên tại Việt Nam.

Lợi ích toàn quyển sử dụng 100%

· Được trang bị sẵn server , và danh tiếng hàng đầu thế giới, bao gồm toàn bộ chi phí chỗ đặt + đường truyền

· RAID 0, 1, 5, 10 (Windows) RAID 0,1,10 (Linux) (Liên hệ bộ phận kinh doanh nếu có nhu cầu)

· Cổng trong nước và quốc tế max 100Mbps

· Miễn phí công cụ quản lý hosting Control panel Plesk for Windows & Kloxo for Linux

· Toàn quyền (Full root access+ hardware) quản trị Server thông qua Remote Desktop hay Tenet/SSH.

· Chủ động khởi động server trực tuyến thông qua website/sms miễn phí (không phải gọi điện nhờ reboot - chức năng lần đầu tiên có mặt tại VN 14/7/2008)

Xem Thêm: Thuê máy chủ FPT

VDO cho thuê 100% máy chủ nhập khẩu từ nước ngoài , chịu hoàn toàn trách nhiệm về phần cứng trong thời gian Bạn thuê , luôn có sẵn thiết bị thay thế nhằm đảm bảo đứt quãng ngắn nhất. Máy chủ của bạn được đặt trong Datacenter đạt chương trình Tier 3 , Điện đề phòng N+1 , nhiệt độ 22±1℃/ độ ẩm 50±10% , chống cháy bằng Nitơ ( N2 ) , an ninh theo dõi mọi biến động , băng thông internet không Phạm vi .
 
Top