1. nguyenthuy92hn

  nguyenthuy92hn Thành viên mới

  Thuê dịch vụ cưới hỏi, trang trí đám cưới trọn gói tại 218 Thụy Khuê, giá tốt nhất

  Chuyên tư vấn, tổ chức sự kiện cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cưới hỏi trọn gói Quang Trường đã có bề dày kinh nghiệm trên 4 năm và đã trở thành 1 trong những đơn vị tổ chức cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội. Với những kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của công ty thiêng về dịch vụ cưới hỏi, Quang Trường đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

  Những dịch vụ phổ biến như làm tráp ăn hỏi, cho thuê cổng hoa cưới hỏi đẹp, phông cưới hỏi, bàn ghế cưới hỏi, nhà bạt đám cưới, cho thuê ô tô, xích lô, quay phim, chụp ảnh, cung cấp nam nữ bê đỡ tráp ăn hỏi, làm backdrop hoa cưới, … tất các những dịch vụ trên đều được chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng hứa hẹn những sản phẩm đẹp nhất, sang trọng và đẳng cấp.

  Không ngoài sự mong đợi của khách hàng, mùa cưới 2016 Cưới hỏi trọn gói Quang Trườngđã đưa ra những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và giá thành của khách hàng. Dưới đây là một số chia sẻ về dịch vụ của chúng tôi.

  [​IMG]

  Hiện nay chúng tôi có 3 cơ sở chính, quý khách hàng quan tâm hãy đến 1 trong 3 cơ sở gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất của chúng tôi.

  CƯỚI HỎI TRỌN GÓI QUANG TRƯỜNG
  ĐC:
  CS1: 108 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  CS2: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  CS3: 348 Cầu Giấy, Hà Nội.
  DĐ: 01655.988.121
  Website: http://dichvucuoihoitrongoi.com.vn/ & http://cuoihoisukien.vn/
  FanPage: https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP