Thuê bảo vệ

baovebachthang

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2019
Bài viết
0
“Thuê bảo vệ” là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây, bởi sự phát triển của nền kinh tế hiện nay kéo theo nhiều hệ lụy xã hội đã tạo ra sự lo lắng và bất an cho các công ty,doanh nghiệp về việc đảm bảo tài sản và an ninh trật tự tại nơi kinh doanh.
Các tệ nạn xã hội xuất hiện ngày càng nhiều, phức tạp và tinh vi hơn, ngoài lực lượng công an, an ninh Quốc gia thì các doanh nghiệp, công ty, cá nhân cần chủ động các biện pháp phòng ngừa nhằm tránh những rủi ro không đáng có. Thuê bảo vệ là một trong những biện pháp phòng tránh nạn trộm cắp và đảm bảo an ninh trật tự hiệu quả nhất.
Tuy nhiên việc lựa chọn một công ty bảo vệ phù hợp cũng là một khó khăn đối với cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê bảo vệ. Bởi hiện nay có quá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ với quy mô đa dạng, cạnh tranh nhau phát triển, đều tự nhận là công ty bảo vệ Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín nhưng một số ít trong đó là công ty bảo vệ Chuyên nghiệp thật sự.
Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty bảo vệ Chuyên nghiệp – Uy tín tại tphcm – Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ. Đến với Bách Thắng Quý khách sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với các công cụ dụng cụ thiết bị hỗ trợ hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng 24/24.
Để được hỗ trợ dịch vụ, quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
PHÒNG KINH DOANH
0911. 911. 577 - 0989. 691. 041
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng
163 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp
 

baovebachthang

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2019
Bài viết
0
Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong xã hội phức tạp, công nghệ cao thời hiện đại cũng như nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng về vấn đề an ninh, qua đó tạo cơ hội việc làm cho hàng vạn người lao động mà công ty Bảo vệ Bách Thắng được thành lập.
Công ty chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận, cơ sở pháp lý cho việc thành lập công ty hợp pháp. Bên cạnh đó, mọi hoạt động đảm bảo An ninh của công ty đều được triển khai trên nền tảng Khoa học và Công nghệ hiện đại. Với đội ngũ Lãnh đạo là các chuyên gia Sỹ Quan Quân đội, Công an, Bộ đội PCCC am hiểu về công tác phòng chống tội phạm, tổ chức xây dựng cung cấp giải pháp an ninh cho khu vực, biết võ thuật và sơ cứu người bị nạn, sử dụng các công cụ hỗ trợ cho hoạt động An ninh, phòng chống cháy nổ. Nhờ vậy, chúng tôi đã cho ra một nguồn nhân lực Bảo vệ, Vệ sỹ dồi dào, trẻ trung, năng động, có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao, trung thành và luôn sẵn sàng hy sinh vì nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, với nguồn vốn đầu tư kinh doanh khá cao, chúng tôi luôn không ngừng tổ chức các hoạt động, các buổi huấn luyện nâng cao nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp và du nhập các trang thiết bị hiện đại, các phần mềm bảo mật, kiểm soát an ninh chất lượng cao góp phần vào việc đảm bảo hoạt động Bảo vệ An ninh diễn ra suông sẻ và hiệu quả tuyệt đối.
Hiện tại, công ty chúng tôi đang phát triển các loại hình Dịch vụ Bảo vệ trong các Ngành, Cơ sở cần Bảo vệ như: Nhà máy – Công ty – Công trình – Ngân hàng – Siêu thị - Nhà riêng, Biệt thự - Các buổi Hội thảo, Sự kiện – Áp tải hàng hóa giá trị cao – Con người, Yếu nhân, Vệ sĩ – Tư vấn và đào tạo Nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty doanh nghiệp. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ mà không lo về giá. Bởi công ty chúng tôi không chạy theo lợi nhuận và hoạt động kinh doanh chủ yếu coi trọng Chất lượng Dịch vụ và Sự hài lòng của Khách hàng. Song theo đó, với nguồn vốn đầu tư kinh doanh cao, công ty chúng tôi luôn không ngừng tổ chức và đăng tin tuyển dụng, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực luôn đầy đủ để hoạt động Kinh doanh Bảo vệ diễn ra nhanh chóng và chất lượng tối ưu.
https://baovebachthang.com/dich-vu
 
Top