Thực tế có nhiều điều khác xa với ngôn tình,đọc và suy ngẫm bớt ảo tưởng đi nhé các cô gái!

ánh trăng huyền ảo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2017
Bài viết
145
Đời thật không như mơ
Sự khác nhau giữa ngôn tình và đời thật:)

Ngôn tình: Nàng chính là 1 tiểu bạch thỏ ngây ngây ngốc ngốc mà sống. Tốt nghiệp trường đại học không thể bình thường hơn. Nhưng khi đi xin việc nàng lại chọn tập đoàn lớn nhất cả nước. Khi phỏng vấn nàng trả lời rất linh tinh sau đó không biết nói gì liền hát một bài. Ấy vậy mà lại gây ấn tượng mạnh với giám đốc. Mấy ngày sau nàng được nhận vào làm việc...
.....
Ngoài đời: Nàng chính là 1 tiểu bạch thỏ ngây ngây ngốc ngốc mà sống. Tốt nghiệp trường đại học không thể bình thường hơn. Nhưng khi đi xin việc nàng lại chọn tập đoàn lớn nhất cả nước. Khi phỏng vấn nàng trả lời rất linh tinh không biết nói gì liền hát một bài. Âý vậy mà lại gây ấn tượng mạnh với giám đốc. Ngay khi nàng vừa vừa bước chân ra khỏi phòng phỏng vấn giám đốc tức giận ném hồ sơ của nàng vào thùng rác nói với mấy nhân viên cấp dưới: "" Công ty của tôi không phải là trại thương điên, không đón tiếp bệnh nhân tâm thần"":))
.....
Ngôn tình: Tổng giám đốc năm nay 30 tuổi, cao 1m85, cả người toát ra khí chất tinh anh. Nhưng sắc mặt lúc nào cũng âm trầm...

Ngoài đời: Tổng giám đốc là một ông bác 50 tuổi, đầu hói, bụng phệ do uống bia rượu nhiều...:)) (ảo tưởng nhé :)) nam thần thực tế đấy)

Ngôn tình: Trong bữa tiệc của công ty cô vô tình ngồi đối diện giám đốc. Những nhân viên khác thì nơm nớp lo sợ cô lại thoải mái ăn uống mặc giám đốc nhìn. Trong đầu giám đốc nghĩ"" Đúng là một cô gái thú vị""

Ngoài đời: Trong bữa tiệc của công ty cô vô tình ngồi đối diện giám đốc. Những nhân viên khác thì nơm nớp lo sợ cô lại thoải mái ăn uống mặc giám đốc nhìn. Trong đầu giám đốc nghĩ"" Sao trong công ty mình lại có một nhân viên thế này. Chắc từ bé tới lớn không được ai dạy thế nào là lịch sự.

Ngôn tình: Hắn dẫn nàng tới gặp vị khách hàng nổi tiếng khó tính. Nàng muốn giúp hắn nên tiếp chuyện vị khách hàng kia. Những câu chuyện nghe thật ngốc nghếch nhưng lại khiến vị khách hàng cảm động. Anh đứng đằng sau khẽ mỉm cười
Ngoài đời: Hắn dẫn nàng tới gặp vị khách hàng nổi tiếng khó tính. Nàng muốn giúp hắn nên tiếp chuyện vị khách hàng kia. Những câu chuyện nghe thật ngốc nghếch. Vị khách hàng đơ mặt nhìn về phía hắn như muốn hỏi"" Cờ lờ gờ tờ?""
Hắn giận tím mặt mặt mày"" Đờ mờ, con điên bố muốn giết mày""

Nguồn:ST
 
Top