Thực Tập Quốc Tế Cho Tất Cả đối Tượng Sinh Viên- Uy Tín 100%

ziuziu

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2009
Bài viết
1
Xin chào tất cả các bạn sinh viên của diễn đàn!

Trong thời gian này: từ 16-11->1-12-2009,

Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC với mạng lưới trên 107 quốc gia và lịch sử hoạt động hơn 60 năm, sẽ cung cấp những chuyến internship (Thực tập) quốc tế với chi phí đã được hỗ trợ so với các chương trình thực tập quốc tế khác

Tham gia chương trình, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ. Vì khi qua tới nước ngoài, sẽ có tổ chức AIESEC của bên nước bạn giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề sinh hoạt( CHi phí ăn uống và nhà ở sẽ free, bạn ko phải trả). Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các bạn sinh viên từ các nước khác nhau trên thế giới. Sau khi quay trở về VN, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với chúng tôi, AIESEC Việt Nam. Rất ư la tuyệt khi bạn còn có 1 chứng nhận hoạt động của AIESEC. Điều này rất tuyệt vời cho CV của bạn khi ra trường.

Chương trình lần này nhắm tới sinh viên năm 4. Nhưng đưng lo, nếu bạn là năm 1, 2, 3 mà bạn có nguyện vọng muốn đi chúng tôi vẫn tạ điều kiện cho bạn.
Nếu bạn đã ra trường và độ tuổi từ 18->35, bạn vẫn có thể tham gia vào chương trình bởi cơ hội là công bằng cho tất cả mọi người.

Nếu bạn còn thắc mắc hay nghi ngờ, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết. AIESEC có một hệ thống rộng rãi các nhà tài trợ trên thế giới cũng như là VIỆt NAM: KPMG, COCACOLA, HÃNG THÔNG TẤN XÃ REUTEUR, UNICLEVER, ACE LIFE, HP...( Bạn có thể tự tham khảo)

Thời gian đi sẽ rất linh động theo bạn. Nếu bạn còn đang lưỡng lự vì sợ trùng mùa thi, thì hãy yên tâm. Nếu bạn đang ký và nộp qua email trước ngày 1/12. Chương trình sẽ tổ chức thi tuyển và nếu bạn đáp ứng đủ tiêu chuẩn, bạn có thể sắp xếp thời gian để đi trong hè. Thời gian thì thoải mái: 6 tuần hoặc dài hơn, ngắn hơn.
Các bạn có thể yên tâm về tính chất đảm bảo và uy tín của chương trình. Nếu muốn biết thêm chi tiết, các bạn có thể vào website:
aiesechochiminh.org
Download application form: tại đây

Thiết nghĩ, đây là 1 chương trình rất bổ ích và phù hợp với sinh viên. Các bạn có thể tham khảo. Và nếu các bạn chưa thực sự có nhu cầu,hãy truyền nó đến cho bạn bè của các bạn. Đây không phải là thư chào hàng hay bất cứ điều gì mà bạn nghĩ là không tốt. Tôi cũng như bạn, cũng là sinh viên mà thôi. Tất cả vì lợi ích của sinh viên chúng ta. Chúc các bạn thành công.
big_smile.gif

Muốn biết thêm chi tiết: xin bạn liên hệ: 0982 742 352
Email: kajan_0308yahoo.com
sweet_kiss.gif
 
Top