Thực phẩm tôm nõn tươidành cho những quán cơm

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi bichdao1, 13/12/2016. — 392 Lượt xem

 1. bichdao1

  bichdao1 Thành viên mới

  Thực phẩm tôm nõn tươidành cho những quán cơm

  Tôm nõn đông lạnh, đây chính là tôm bóc nõn được cấp đông lúc tươi chứ không phải loại tôm khô. Loại tôm này thường cung cấp cho các nhà hàng quán ăn, thường thấy xuất hiện trong các món lẩu, làm pizza, làm các món xào hoặc cho vào canh đều ngon.
  Gần đây có rất nhiều khách hỏi giá tôm nõn hiện nay thế nào nên hôm nay mình cập nhật bảng giá mới nhất của tôm nõn đến quý khách hàng. Đây chỉ là sơ qua còn cụ thể chi tiết hơn quý khách có thể liên hệ qua các số điện thoại bên dưới nhé. Hoặc trực tiếp qua kho để xem hàng mẫu, để yên tâm hơn khi đặt hàng. Mọi thông tin liên lạc đều có ở bên dưới bài quý khách có thể tham khảo.
  [​IMG]  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786

  Tìm hiểu thêm một số thông tin về thực phẩm khác tuy cập thông qua website của công ty với đầy đủ các mặt hàng mà bên công ty cung cấp. Các thông tin như giá cả, quy cách đóng gói sẽ cập nhật đầy đủ hay là những thông tin khuyến mãi cho khách hàng đều được cập nhật thường xuyên tại trang web.
  [​IMG]

  Hình ảnh tôm nõn đông lạnh


  Ngoài tôm nõn chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thực phẩm khác như cá hồi, tôm sú, tôm càng xanh, râu mực, bạch tuộc...và còn rất nhiều thực phẩm khác mà chắc chắn bạn đang cần và rất quan tâm.
  -----------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Website: thucphamvietnam.com.vn
  Tel: 0918.989.659 - 043.883.6786
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
  Mail: vietnamthucpham@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP