Thực hư làn sóng định cư Châu Âu hiện nay

hoangxuanmai

Thành viên mới
Tham gia
16/10/2019
Bài viết
0
Định cư Châu Âu đang trở thành làn sóng mạnh mẽ của các nhà đầu tư thực hiện hóa giấc mơ công dân toàn cầu. Thực hư làn sóng này như thế nào?

Thực hư làn sóng định cư Châu Âu hiện nay

Kể từ khi chương trình EB-5 có sự thay đổi lớn về mức tiền đầu tư thì Châu Âu trở thành thị trường đầu tư định cư hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt. Lý do là bởi Châu Âu có tiềm năng kinh tế, chính trị cũng như nền văn hóa, môi trường sống tuyệt vời.

BN0AgKV.png

Định cư Châu Âu đang trở thành làn sóng mạnh mẽ của các nhà đầu tư

Châu Âu là trung tâm tài chính lớn thứ 2 thế giới về lĩnh vực kinh tế, chỉ sau Mỹ. Thu nhập bình quân theo đầu người cao cùng chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Liên minh Châu Âu là liên minh kinh tế - chính trị bao gồm 28 quốc gia thành viên thuộc Châu Âu. Một số nước có sức ảnh hưởng và có quyền lực nhất như Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Estonia, Pháp, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Đan Mạch. Định cư Châu Âu giúp nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu quốc gia thuộc EU có điều kiện đi lại và làm việc tự do trong tất cả quốc gia khác. Hơn nữa, các chính sách đầu tư mở cửa còn tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho người nước ngoài muốn định cư Châu Âu.

Nhắc đến văn hóa, châu Âu được xem là thiên đường văn hóa văn học nghệ thuật của thế giới, tạo nên một nền văn hóa trí thức, học vấn cao. Chính phủ Châu Âu đưa ra những chính sách phúc lợi tốt như chăm sóc sức khỏe y tế hiện đại với mức phí thấp.

Ưu điểm của chương trình đầu tư định cư Châu Âu

An toàn, dễ dàng, và nhanh chóng chính là 3 từ dùng để nói về chương trình đầu tư định cư Châu Âu.

Chương trình đầu tư định cư Châu Âu có độ rủi ro gần như bằng không. Bởi vì khi đầu tư vào Châu Âu, NĐT được quyền sở hữu bất động sản của mình. Và nhà đầu tư có thể bán bất động sản đó bất cứ lúc nào sau khi có thẻ thường trú vĩnh viễn để định cư Châu Âu.

6eNIrDP.jpg

Đầu tư định cư Châu Âu an toàn, dễ dàng, và nhanh chóng

Nhằm một phần thúc đẩy kinh tế, các chương trình lấy thường trú châu Âu đưa ra các chính sách, yêu cầu đơn giản hơn. Các chương trình đa phần đều không yêu cầu ngoại ngữ, phỏng vấn hay giới hạn tuổi tác. Điều này trở thành điểm mạnh thu hút nhà đầu tư và gia đình lựa chọn để đầu tư định cư.

Chương trình đầu tư định cư Châu Âu chỉ mất 3 tháng để xử lý và xét duyệt hồ sơ. Điều này cho thấy, thủ tục hồ sơ không quá phức tạp và thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Tuy nhiên, để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhà đầu tư cần làm việc với một bên công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín chuyên nghiệp để đáp ứng đầy đủ các giấy tờ của chương trình, giúp tối ưu thời gian thụ lý và nhanh chóng định cư sang đất nước đã lựa chọn. Công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế GIG luôn sẵn sàng đồng hành cùng các nhà đầu tư.

GIG là công ty tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư định cư Quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ quý khách để giải quyết tất cả các vấn đề và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Tham khảo thêm thông tin công ty tại website: gig.com.vn hoặc https://gigvietnam.business.site
 
Top