Thực hành Team building

mshuevincom

Thành viên mới
Tham gia
24/2/2016
Bài viết
3
Sinh viên hiện đại là những người biết tích lũy kinh nghiệm thực tế, kiến thức xã hội ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Những sinh viên này ra trường ko bao giờ thất nghiệp bởi họ đã sở hữu khối tài sản trí tuệ giàu có,họ có thể kiếm tiền ở bất cứ đâu, bất cứ việc gì, thậm chí không phụ thuộc vào bất cứ ông chủ nào cả.
Đừng nghĩ đi làm thêm kiếm dăm ba triệu/tháng với các công việc siêu đơn giản, chẳng tốn tí neron thần kinh nào ( bán hàng tại shop, trông xe, phục vụ...)có thể giúp các bạn tích lũy tri thức. Hãy nghĩ rằng đó là công việc bán tuổi trẻ rẻ mạt nhất!
Muốn làm giàu trí tuệ hãy làm những việc giúp phát triển kỹ năng, thúc đẩy tư duy, phân tích, hoàn thiện bản thân như 1 nhà quản lý thực thụ. Có vô vàn công việc thúc đẩy việc học kỹ năng cho các bạn trong đó có công việc tôi đang cần các bạn giúp. Tôi làm BĐS đã 5 năm, tôi sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn tỷ mỷ cho bất cứ ai muốn đặt chân vào lĩnh vực màu mỡ và giàu có này điều kiện duy nhất tôi cần ở các bạn là sự nỗ lực, cố gắng,chăm chỉ và quyết tâm. Sự giàu có không dành cho những ai hời hợt.
Nếu bạn biết nắm giữ cơ hội, hãy gọi cho tôi. Bạn sẽ trở thành team leader trong bđs dưới sự hướng dẫn của chính tôi, được làm việc tại vp chuyên nghiệp, được dạy cách kiếm hàng chục triệu/tháng bằng tri thức thực sự, được trải nghiệm cọ sát và cạnh tranh trong kinh doanh để cảm nhận rõ thương trường. Tất cả sự hấp dẫn của việc kiếm tiền đang chờ các bạn. Nhấc máy lên và gọi cho tôi 0965394341 , Ms Huế
 
Top