1. chau2509

  chau2509 Thành viên mới

  Thực hành là cách tốt nhất để học kiến thức lập trình

  Lập trình viên là những người viết ra các chương trình trong máy tính. Người lập trình viên có thể là người chuyên gia trong những lĩnh vực của chương trình đó. Hay chỉ là một người không chuyên, viết mã code cho các loại phần mềm. Người thực hiện và đưa ra cách tiếp cận để lập trình được gọi là người phân tích phần mềm.
  Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Buôn Ma Thuột
  [​IMG]
  Thực hành, thực hành và thực hành - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk
  Với mốc 10.000 giờ đã nói ở trên, ta cần tới 10 năm để thực hành với 3h/ngày trừ những ngày ốm đau, mệt mỏi vì con bồ có chồng, con vợ có bồ. Càng thực hành nhiều, bộ não sẽ quen dần với việc code mà không thấy sợ hãi. Nó sẽ suy nghĩ logic hơn, càng ngày càng biết được nhiều kiến thức hơn. Hãy thực hành hằng ngày nếu có thể, hãy tìm những vấn đề random và giải quyết nó theo cách của bạn, cố gắng càng nhanh càng tốt. Một khi đã thực hành nhiều, bạn sẽ tự tin vào đôi tay của mình và mọi khó khăn gặp phải cũng sẽ có hướng giải quyết.

  Tại Cao Đẳng công nghệ thông tin Đăk Lăk với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
  Chúc các bạn thành công!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP