Thức ăn dinh dưỡng dành cho "hoàng thượng" !

vaandat

Thành viên
Tham gia
30/4/2023
Bài viết
1
Pate là một loại thức ăn được yêu thích của các hoàng thượng trên toàn thế giới . Trong đó, Pate vị nước sốt thịt gà WHISKAS Chicken Flavour Sauce là một trong những sản phẩm được đánh giá cao với thành phần chính là thịt gà tươi ngon, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của mèo.
Với hương vị thơm ngon và hấp dẫn, Pate vị nước sốt thịt gà WHISKAS Chicken Flavour Sauce được sản xuất từ các nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo sự tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của các chú mèo. Sản phẩm này được đóng gói trong hộp thiếc tiện lợi, giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn và dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay di chuyển.
Pate vị nước sốt thịt gà WHISKAS Chicken Flavour Sauce không chỉ đảm bảo cho mèo của bạn có một bữa ăn thơm ngon , mà còn giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của chúng. Đặc biệt, sản phẩm này còn bổ sung các chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tuổi tác.
Với sản phẩm này, bạn có thể yên tâm cung cấp cho mèo của mình một bữa ăn đầy đủ và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chúng
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://anhempet.com
343753793_628088248765203_514783206499451329_n.jpg
 
Quay lại
Top