Thuật ngữ trên điều hòa bạn sẽ được hiểu thế nào

dongythaytoan

Thành viên mới
Tham gia
1/11/2016
Bài viết
0
Khi đi mua dieu hoa midea chắc chẳn bạn sẽ được nghe các thuật ngữ như đều hòa 1 ngựa, 2 ngựa ... Nhưng thiếu hiểu biết là ra sao, bởi bên trên thân điều hòa chỉ có ghi tính theo BTU, vậy điều đó sẽ đc hiểu ra sao.
Việc chọn điều hòa như thế nào là lao lý theo diện tích căn phòng bạn có nhu cầu lắp điều hòa, với dieu hoa midea 9000 thì bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng được cho các căn phòng diện tích S nhỏ tuổi mà thôi.
Chỉ số BTU là gì?
BTU mang tên viết tắt tiếng Anh là British Thermal Unit, đây là đơn vị đo nhiệt được dùng thông dụng tại âu lục, đặc biệt là Mỹ, nó sẽ biểu đạt công suất tạo nhiệt của một dòng thiết bị gì đấy. Chính vì như thế nên không những điều hòa được tính bởi công suất BTU mà cả lò sưởi, lò nướng … cũng dùng đơn vị này.
c6cd74b2f1f99beb564b44d954b06974.jpg

Với chiếc điều hòa 9000BTU hay là 1 ngựa sẽ dùng cho phong tầm 15 m2, nó đc vận dụng tính theo công thức 1 m2 x 600BTU, đây là công thức tạm tính của nhà cung cấp đề ra mà thôi, bởi nó còn bị ảnh hưởng của một số điều khác nữa.
người tiêu dùng hướng đến mặt hàng -> nhấp vào đây
hoàn toàn có thể chẳng hạn như căn phòng mà bạn tính lắp điều hòa là vị trí bị ánh nắng xói vào gần như cả ngày, khi đó lượng nhiệt trong phong luôn luôn bị tăng cao, vì thế cần tính cả công năng điều hòa dư để bù lượng nhiệt này. Hoặc với cùng 1 căn phòng mà có rất nhiều kính cũng tương tự.
đơn giản của BTU là như thế thôi, and giờ bạn cũng đã hiểu phương pháp chọn điều hòa ra làm sao cho hợp với vị trí cần lắp đặt rồi chứ. Khi mong muốn sử dụng điều hòa midea 9000 đừng ngại ngần Contact với Shop chúng tôi nhé.
nhấp chuột trang web : http://dieuhoachinhhang.com.vn/
 
Top