Thư xin được....tỏ tình :))

kethjchdua

Kẻ Thích Đùa
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/1/2011
Bài viết
958
:KSV@09:

Nguyên do anh viết cái đơn này thì chắc em cũng hiểu mẹ nó rồi , Anh là dân Toán Tin , thô lỗ , cục súc , đầu đất , ngực lép … Éo dám thổ lộ thẳng thừng mặt dí mặt với em . Email với chat thì xin lỗi em chứ anh ếch biết tí gì , cho dù là dân toán tin . Mét síp thì anh cho nó ngâm nước cách đây mấy tháng nên màn hình đen thui . Ấy vậy là chỉ còn cái cách nông dân chân đất này … Làm ơn đọc hết hộ anh phát để cái tấm lòng mề anh được giái bầy .
À mà , cũng xin lỗi em trước nhé , Thật ra anh là người có học vấn uyên thâm khắp mình mẩy nhưng éo bỏ được mấy câu bậy bạ … Xin lỗi luôn cả đứa nào đang đọc trộm thư anh viết cho em nhé , mà đây là thư tình nên em với cả mấy đứa kia mà hé mồm cười nửa phát là anh lấy que nhang chọc thủng đít đấy , liệu hồn ! Rồi , xong phần mở bát … !!!
EM … ! Chắc đọc đến đây em cũng éo biết anh là thằng kiết lị nào đâu nhỉ ? Anh thông cảm , Để anh miêu thổ tả lại cho em nhớ nhé ! Anh biết em ghét bọn nhà nghèo nên anh ếch dám giới thiệu anh nghèo … ! Lần đầu tiên mình gặp nhau ở đoạn : chàng rẽ trái , nàng đi thẳng !!! Em có biết đấy là đâu kô ? Nhà vệ sinh trường ấy … Tổ sư, chắc em đang thuỗn mặt ra cho mà xem . đi vào cũng gặp , đi ra cũng gặp … Ấn tượng cái câu của em hôm đó :
- Eo , h.ãm , nhà vệ sinh ìn gì mà khai mù như là nhà vệ sinh …!!!
Lúc đó chắc em éo chú ý đến anh , trông anh lúc đó khác chó gì thằng đánh bả chuột đâu . Tóc xoăn tít như dây maiso , mặt đen kít , tối mịt giống y Cái thằng Êtô bên Châu Phi … đã thế ị xong quên kéo khoá quần . Nhưng yên tâm nhớn đi em , Thời đó xa lắm … Từ khi biết đến em , anh thay đổi nhiều lắm , không khắm nữa đâu…
Mà nói thật cho em biết nhé … Em chẳng xinh tí khìn nào cả , không biết bố mẹ em có tâm sự với em thế không … Thậm chí cái xấu xí trên khuân mặt em nó còn là sự đột phá trong lĩnh vực y khoa cũng nên , Lấy em làm thước đo chuẩn để đạt mức người ta dẫn con cái đi thẩm mỹ viện cắt đầu này thay đầu khác . ông trời rất biết sinh voi sinh cỏ khi sinh em ra ông ta tạo điểm nhấn ấn tượng ở cặp mông và cặp ngực vĩ đại … ! Bạn anh hay hỏi anh là : làm sao em có thể đi qua 3 cái cầu thang để lên lớp 1 cách dễ dàng mà không đè chết 1 cơ số SV . Xấu nhưng em không biết lượng sức mình , còn hay chơi với lũ bạn còn xấu hơn bội phần … Lũ bọn em bước vào trường làm mấy chú bảo vệ không dám hỏi vé xe … !!! làm mấy cô căngtin kô dám lấy tiền ăn , làm thầy cô không dám cho điểm thấp … Làm NVS bốc mùi …!
Em thấy không , cơ thể em khôi hài 1 cách vỹ đại , vĩ đại như đứa con ruột của Sôngôku và đôremon vậy … Anh ước tính , lông ở chân và ở đầu em có thể nối vào nhau tạo thành 1 sợi dây nối liền 2 cực bắc nam và cho 9 tỉ con voi đi trên đó cũng được … Chưa tính nông ở lách và nông ở 1 số bộ phận nhạy cảm của em… Khôi hài nhỉ , Đừng cười em à , khi đọc những dòng này , và cũng đừng khóc khi anh miêu tả sát thực quá . Anh phải tả như vậy để lột trần được cái tình yêu cháy bọng của anh … Giống Nobita yêu xuka vậy , nhưng xuka đừng yêu đêkhi nhé …Đê khi nó bị vô sinh đấy !!!
Thế tóm lại , em có cái ặc gì để anh yêu ? Chắc em cũng đang đập đầu bình bịch vào tường để tự trả lời … Để anh nói , anh yêu em qua ánh mắt … Mà thật ra cái mặt em bình thường mỗi đôi mắt … các bộ phận khác nó bựa bựa làm sao ấy !!! Anh rụng rời tay chân khi em khóc thương cho con ve sầu bị kiến ăn thịt , em đỡ con ve lên và vén váy dẫm xéo … di di di …Lũ kiến …Bịch bịch … !!! Và kèm theo :
- Mả cha mấy con này , ác man vừa thôi chứ …!!
Cách em cho bạn bè vay tiền , 1 người bạn thật tốt , mặc dù bạn em éo đứa nào trả lại tiền em , ai cũng bảo em ngu như chó , nhưng anh biết ẩn sâu trong em là tấm lòng cao cả, em đã đọc truyện "những tấm lòng cao cả" chưa …??? cả chuyện "ông lão đánh cá và con Chó vàng" Em giống con Chó của Lão Hạc lắm … lại miên man rồi … Xin lỗi em …
Anh yêu em qua sự hồn nhiên xen lẫn ngu đần , mà em cũng ngu éo thể chịu được cơ ... !!! Tại sao bạn em thách em bơi qua sông tô Lịch mà em cũng hớn hở bơi … !!! Em có biết là đến con mèo sống dai là vậy mà trượt chân xuống đó cũng từ trần … Thế mà em không sao …Kể cũng lạ … !!! Nhìn lúc em te tởn cười toét cầm 1000 đồng tiền cá cược của con kia mà anh chỉ muốn sút 1 phát vào đít em thọt cà lên cổ cho bõ ghét .
Anh biết anh chẳng là cái khìn gì trên cõi đời này , Anh chỉ có 1 trái tim , và ái im của anh đã khắc tên em , khắc hẳn bằng bút xoá nhé ! Ngày ngày trên trường chỉ dám đứng nhìn em , ước mong 1 ngày động đất sẽ được ôm cục thịt em vào lòng . Anh còn ước ô tô tông em lòi lòng phọt ruột , gẫy mẹ hết chân tay …nhưng không chết để anh được chăm sóc cho em suốt đời suốt kiếp …
Khi em đang đọc bức thư này thì anh đang ở 1 nơi xa lắm , tổ cha em , đừng nghĩ là anh chết choc này nọ nhé, hay ưng thư , thối chim , đau tim … Anh chỉ muốn để cho em thời gian suy nghĩ chín chắn hơn … Hãy từ từ rồi quyết định , Anh tin tình mình không đẹp ngang được như Lọ lem và Lỗ Chí Thâm thì cũng tầm tầm như Lương Sơn Bá và Thị Nở …. !!! Chỉ cần em rú lên 1 tiếng : Đồng ý ! là ngay lập tức anh sẽ mở rộng vòng tay ôm em vào lòng … !!!

Bình luận : tui mà là con nhỏ đó chắc tui cầm chổi đi kiếm cái tác giả lá thư này nện cho 1 trận :KSV@05:
 
TRời........
viết thư mà cứ éo qua éo lại thế này thì t/g chắc cũng chỉ có thể chug số phận với mấy con kiến con ve
 
Ám chỉ ai đây? :-w:-w:-w
e bình luận sai àk ?
e đọc mà mà thấy cứ lúc lại eo éo eo éo thì nói thui
Ông nì mà gặp e thì :KSV@07:* rắc rắc *
có nói gì đâu, mình chỉ nói ghét những ng ko đọc hết bài ng ta viết mà toàn bình luận bậy bạ:KSV@05:
ng ngoài bắc họ hay thế : éo éo ...cũng chả biết là gì :s
 
éo là từ giảm nhẹ của từ "***" đấy...
Hix. Sorry nhá, tại mấy bạn không biết!!!
 
KOz nG` ckỷ kÓa tKỷ hỈu pÉx hÍt đX jíA cKỵ kỦ kỤc xỐg sEo kHi mÉx đY ~ j` tỪg kÓa
Chữ kí của bạn...... dịch giùm mình đc ko?
Hơi tò mò... mà mình dịch ko đc :d
 
KOz nG` ckỷ kÓa tKỷ hỈu pÉx hÍt đX jíA cKỵ kỦ kỤc xỐg sEo kHi mÉx đY ~ j` tỪg kÓa
Chữ kí của bạn...... dịch giùm mình đc ko?
Hơi tò mò... mà mình dịch ko đc :d
hình như cái đó dịch là ( mình đoán thui nha , sai thì đừng ném đá nhá)
con người chỉ có thể hiểu biết hết được ''jia'' ( cái từ này k bik) chuyện của cuộc sống sau khi mất đi những gì từng có
 
Chỗ này hình như là hông phải để bình luận, mà giống tranh luận quá héng :KSV@08:

p/s: tác giả coi ra cũng "thâm sâu" trong cái xóm "chợ cá" nên am hiểu cũng khá những thuật ngữ "chuyên môn" mà vận dụng vào thư tỉnh tò này. Tuy nhiên cần phụ đạo thêm một lớp viết chính tả, kẻo người ta không phụ vì "tấm lòng" mà chạy vì "ấy viết gì, đằng này "éo" hiểu" :KSV@05:

hình như cái đó dịch là ( mình đoán thui nha , sai thì đừng ném đá nhá)
con người chỉ có thể hiểu biết hết được ''jia'' ( cái từ này k bik) chuyện của cuộc sống sau khi mất đi những gì từng có

con người chỉ có thể hiểu hết được giá trị của cuộc sống...
:KSV@07:
 
đọc hài ko thể tả, cười rụng răng lụm lên cười tiếp :KSV@09:
 
Quay lại
Top