Thú vị với vẻ đẹp bãi Khem Phú Quốc

Meoxinhok

Banned
Tham gia
25/5/2016
Bài viết
0
Nằm ở phía Nam Đảo Phú Quốc và phương pháp trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Bãi Khem được thiên nhiên ban tặng cho bãi Khem, 1 bờ biển thông minh, vừa thơ mộng vừa giàu cá tôm, đặc trưng là cá trích.
Bãi Khem luôn gây ấn tượng du lịch phú quốc giá rẻ lúc du khách đi du lịch Phú Quốc đến thăm bởi hình dạng bãi biển hình cánh cung, nằm tĩnh lặng và bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm. gần bãi biển là làng chài hiền hậu, người dân chân chất và siêu tận tình – nơi bạn mang thể chọn thấy những món ăn hải sản Phú Quốc tươi ngon nhất mà ko mất phổ biến thời gian để sắm lựa.

Trong những món ăn mà bất cứ du khách nào cũng bắt buộc nhớ đến lúc đã rời chân khỏi Bãi Khem là món gỏi cá trích tương đối nổ tiếng. Trong đa dạng năm vững mạnh du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất ko chịu tác động hay ảnh hưởng của các quy hoạch hoặc những dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. vì vậy mua kiếm một khách sạn Phú Quốc sắp biển Bãi Khem ko dễ dàng, ngoài tới tham quan, vui chơi, thưởng thức hải sản….như các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc. Điều này có vẻ làm giảm đi sự rộng rãi của Bãi Khem đối với khách du lịch, nhưng cũng là 1 điểm tương đối hợp lý lúc nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó tới nay vẫn còn ấy.


ko kể ra người ta còn biết tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm đến Bãi Khem qua tên gọi là Bãi Kem. Du khách tơí Phú Quốc ít ai biết tơí địa điểm bãi Khem. Trước đây Bãi Khem thuộc quyền quản lý của quân đôị, là 1 bãi tập đổ bộ của Hải Quân bởi địa thế kín đáo và yên tĩnh bí quyết xa khu vực dân cư vô cùng hợp cho những cuộc tập trận có quy mô lớn. Chính vì lẽ đó mà bãi Khem ko sở hữu tên trên bản đồ du lịch Phú Quốc.
Nhưng ngày nay, bãi Khem ko còn thuộc quyền tour du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm quản lý của quân đôị nưã lúc ngành du lịch Phú Quốc phát triển 1 cách mạnh mẽ, bãi Khem giờ được giao cho huyện đảo quản lý để vững mạnh du lịch. Vơí địa thế đẹp, bãi cát trắng mịn như nhung khu vực này ngày càng lôi kéo du khách đến vui chơi và tắm biển. Hứa hẹn trong vài năm tới bãi Khem sẽ là một điểm du lịch hút khách tại hòn đảo ngọc xinh đẹp này.
 
Top