Thủ tục để đăng ký lắp mạng viettel

hoanghai145

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
2
Khi lựa chọn dịch vụ để sử dụng, người tiêu dùng thường có xu hướng chọn những nhà cung cấp có thủ tục đơn giản và thời gian lắp đặt nhanh chóng cộng với giá thành tương đối phải chăng, hợp lý.

Bạn đang muốn lắp mạng và truyền hình cáp, bạn đang tìm hiểu nhà cung cấp mạng tốt nhất về chất lượng và giá thành của gói cước, internet viettel sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn về quy trình vận hành đơn giản và thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng 48h kể từ ngày ký hợp đồng.

Thu%CC%89%20tu%CC%A3c%20khi%20%C4%91%C4%83ng%20ky%CC%81%20l%C4%83%CC%81p%20ma%CC%A3ng%20viettel.jpg


Thủ tục khi đăng ký lắp mạng viettel
Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký lắp mạng viettel chỉ cần làm những thao tác đơn giản là nhấc máy lên và gọi đến tổng đài. Sẽ luôn luôn có nhân viên túc trực 24/7 để tư vấn cho bạn về gói cước sử dụng cũng như cách thức ký hợp đồng nhanh chóng. Hoặc bạn có thể gửi email đến địa chỉ info.lapmangviettel.com và chờ cuộc gọi lại từ phía nhà cung cấp của các nhân viên tư vấn.

Không giống như truyền thống khi khách hàng muốn đăng ký dịch vụ phải đến phòng giao dịch và sếp hàng chờ gọi đến tên mình. Viettel với đội ngũ nhân viên kinh doanh linh hoạt sẽ đến tận địa chỉ nhà và cơ quan của bạn để làm thủ tục ngay tại chỗ, vì vậy tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Thủ tục đăng ký lắp đặt chỉ bao gồm: photo chứng mình nhân dân nếu là cá nhân và giấy phép kinh doanh cộng chứng mình thư nhân dân của giám đốc nếu là doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn lắp truyền hình viettel thì quy trình và thủ tục cũng tương tự như vậy. Hoặc bằng cách đăng ký combo cả hai dịch vụ cùng một lúc, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá thành cũng như khuyến mại của viettel dành tặng khách hàng.

Chi tiết liên hệ với đường dây nóng để được nghe tư vấn.
 
Top