Thủ tục đăng ký làm đại lý vé máy bay Vietjet ở Bình Phước

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
2
Tại Bình Phước nhu cầu đi lại bằng đường Hàng không ngày một tăng cao và Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ được đông dảo người dân Bình Phước lựa chọn cho hành trình bay của mình. Nhiều khách hàng tại khu vực này đã nắm bắt được thời cơ nên muốn mở đại lý vé máy bay để kinh doanh bán vé máy bay kiếm thêm thu nhập nhưng không biết Thủ tục đăng ký làm đại lý vé máy bay Vietjet ở Bình Phước như thế nào?
thu-tuc-dai-ly-may-bay-binh-phuoc.jpg
Đừng quá lo lắng hãy để đại lý cấp 1 Việt Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất nhé. Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hãy muốn đăng ký làm đại lý tại Bình Phước chỉ cần liên hệ theo tổng đài: 0908 090 156.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước, bạn yêu thích kinh doanh, bạn có nhiều thời gian rãnh rổi hãy cùng Việt Mỹ trở thành cộng tác viên bán vé máy bay có doanh số cao, kiếm tiền dễ dàng trực tuyến vào thời gian rãnh rổi tại nhà nhé.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế . Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay Việt Mỹ sẽ mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất với lợi nhuận cao.

Quyền lợi khi làm đại lý vé máy bay Vietjet ở tại Việt Mỹ

+ Bạn được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 4 hãng hàng không nội địa VietJet

+ Không phải ký quỹ và có ký quỹ
+ Không cần nhiều vốn
+ Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.
+ Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .
+ Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00
+ Được hướng dẫn nghiệp vụ cơ bản.

Dù bạn là ai đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước không cần phải có kinh nghiệm,cũng có thể tự mình kinh doanh bán vé máy bay kiếm thêm lợi nhuận khi làm cộng tác viên bán vé máy bay tạiViệt Mỹ. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc thật chăm chỉ là có thể bán vé máy bay.

Chúng tôi rất cần những bạn có thiện chí hợp tác kinh doanh lâu dài và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.
 
Top