Thủ tục chuyển đổi hoặc ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT

seotruct002

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2017
Bài viết
0
Thủ tục chuyển đổi hoặc ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT
Dịch vụ internet cáp quang VNPT ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút nhiều người dùng đăng ký tham gia sử dụng với những ưu điểm thực sự khác biệt. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn có nhu cầu chuyển đổi hoặc ngưng sử dụng dịch vụ song không biết thủ tục cần chuẩn bị ra sao? Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết này.
Xem thêm: Cáp quang VNPT
Nhằm giải quyết những vướng mắc của khách hàng về các vấn đề có liên quan đến chuyển đổi, ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang của nhà mạng VNPT mà trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.
Chuyển đổi gói cước internet cáp quang VNPT tốc độ thấp lên tốc độ cao
Gói cước interet cáp quang VNPT bạn đã đăng ký giờ đây không còn khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn và bạn mong muốn được chuyển đổi lên gói cước tốc độ cao hơn? Điều này thật đơn giản, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch VNPT gần nhất với mình, mang theo CMND cùng hợp đồng dịch vụ sẽ được tiếp nhận giải quyết yêu cầu.

cap-quang-vnpt_da7ebe1c8ea34f2c9d7f27b3cea3dcb7_grande.jpgĐối với nhu cầu ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT
Khi không còn nhu cầu sử dụng và muốn ngưng dịch vụ internet cáp quang VNPT khách hàng cần đến điểm giao dịch nhà mạng gần với mình nhất để hỗ trợ thực hiện thủ tục với các giấy tờ cần thiết bao gồm:
Xem thêm: Cáp quang VNPT dãy nhà trọ


  • Khách hàng là cá nhân :

+ Nếu chủ hợp đồng dịch vụ trực tiếp đi làm thủ tục chỉ cần mang theo CMND bản gốc để nhân viên Viettel đối chiếu.
+ Trường hợp khi đi thực hiện yêu cầu ngưng sử dụng dịch vụ internet không phải là chủ hợp đồng cần có CMND và sổ hộ khẩu (chấp nhận đối với người đi làm thủ tục có chung sổ hộ khẩu với chủ hợp đồng).

  • Khách hàng là doanh nghiệp :

+ Người đứng tên hợp đồng dịch vụ trực tiếp đi làm thủ tục cần mang theo bản CMND gốc để đối chiếu.
+ Nếu người đi làm thủ tục không phải đứng tên chủ hợp đồng ngoài CMND còn cần mang theo Giấy ủy quyền từ chủ hợp đồng (người đại diện doanh nghiệp đứng ra ký tên hợp đồng).
Xem thêm: Cáp quang VNPT quán cafe
Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
 
Top