Thứ Tư của bạn (8/8/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Những chuyện liên quan đến tình cảm sẽ đòi hỏi Xử Nữ phải thật dứt khoát, rõ ràng và mạnh mẽ.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy vui và hạnh phúc lạ kỳ. Ở bạn toát ra một sự cuốn hút mạnh mẽ và khuôn mặt luôn rạng ngời niềm vui. Nếu muốn làm gì đó thật sôi nổi, hay khám phá một thú vui mới thì hôm nay chính là lúc thích hợp nhất để bạn làm điều đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Người bạn cần chú ý và quan tâm hơn không ai khác chính là bản thân bạn. Điều quan trọng là phải luôn rõ ràng với chính mình, như thế chẳng những sẽ giúp bạn xác định rõ nhu cầu và mong muốn của cá nhân mà còn tạo thuận lợi để giải thích với mọi người tại sao ban lại ích kỷ một chút với họ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay và cả những ngày sau nữa, bạn phải chú ý nhiều hơn đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình sinh hoạt và làm việc của mình. Tuy nhiên, đừng để những điều cỏn con đó ảnh hưởng và chi phối mọi thứ, đôi khi một chút phá cách và sáng tạo sẽ làm cho sự việc thêm hiệu quả hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đôi lúc bạn cần phải khuấy động, "phá phách" một xíu thì mới có thể tiến về trước được, mặc dù điều này nghe có vẻ ngược lại với thói quen và tính cách của bạn, nhưng bạn cần phải xem xét điều này trong ngày hôm nay. Không phải lúc nào tuân theo một lối mòn nhất định sẽ dẫn bạn đi đến điểm thành công đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày khá căng thẳng của Sư Tử, nhưng không phải trong công việc, học tập mà lại liên quan đến bạn bè. Một người bạn thân đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhất là tài ngoại giao tài tình để gỡ rối tình huống nan giải của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy việc này tiêu tốn nhiều năng lượng thì nhớ dành chút thời gian để nghỉ ngơi, nạp thêm "pin" để còn chiến đấu tiếp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những chuyện liên quan đến tình cảm sẽ đòi hỏi Xử Nữ phải thật dứt khoát, rõ ràng và mạnh mẽ. Hôm nay có vài người đặt ra nhiều yêu cầu với bạn và để cho không khí được vui vẻ thì bạn cố gắng làm hài lòng họ. Điều này không giải quyết được vấn đề đâu, hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn và nói cho người kia dừng lại khi họ chạm tới mức giới hạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong một vài vấn đề, bạn rất chắc chắn, tin tưởng vào chính bản thân rằng mình hoàn toàn đúng, thậm chí ngay cả khi sự thật là như thế nhưng người khác lại cố thay đổi điều đó. Tuy thế, việc bạn cố gắng chứng minh sự thật thì cũng sẽ không góp phần làm xoa dịu vấn đề, thay vào đó cứ để chúng diễn ra tự nhiên, đừng bận tâm nhiều.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Không giống với đa số các chòm sao khác trong hôm nay, Hổ Cáp cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với tất cả những gì mình đang có. Hiện giờ bạn thấy rất lạc quan, yêu đời, và vì thế việc thực hiện được những giấc mơ của bạn dường như cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Do một vài yếu tố khách quan và cả chủ quan nên làm cho tâm trạng của Nhân Mã vô cùng khó chịu và rất nóng nảy, cộc cằn, sẵn sàng "gây chiến" với bất kỳ ai, thậm chí còn không quan tâm gì đến việc "bình ổn đôi bên" cả. Có lẽ một tách trà nóng hương bạc hà sẽ giúp bạn điềm tỉnh và dịu đi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dường như chuyện tình cảm của Ma Kết trong ngày hôm nay không khởi sắc lắm. Bạn cảm thấy thật khó để diễn tả được những mong muốn của mình và người khác hình như cũng gặp vấn đề tương tự. Mấu chốt nằm ở cách mọi người giao thiệp với nhau. Hãy nói thật khéo léo, tinh tế và cũng phải thật nhẹ nhàng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự do dự và thiếu quyết đoán từ ngày hôm qua vẫn còn tiếp diễn đến tận ngày hôm nay, và tất nhiên là điều này sẽ chẳng mang lại tin vui gì cho bạn rồi. Trong khi đợi tâm trạng này biến mất hoàn toàn, bạn nên tập trung tối đa và lắng nghe người lớn khuyên nhủ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Niềm tin chính là từ chìa khóa cho bạn trong ngày thứ Tư này. Giữa rất nhiều lời mời mọc, đề nghị từ những người xung quanh bạn cần phải xem xét và phân tích kỹ từng việc một. Tính cách xét đoán và thận trọng của bạn có thể sẽ kìm *** bạn trì hoãn bạn đưa ra được quyết định. Hãy học các thỏa hiệp và hòa hợp với mọi người đi.

Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top