Thứ Tư của bạn (6/3/2013)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Bảo Bình cực kỳ dễ thương và chân thành với bạn bè, ngược lại, họ cũng sẽ rất tốt với bạn.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng sáng tạo và xử lý tình huống chuẩn xác, bạn đang dần chiếm trọn tình cảm của những người xung quanh mình, hãy tiếp tục phát huy hơn nữa nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đôi lúc bạn nên chủ động thay đổi không khí làm việc một chút, như thế thì Kim Ngưu sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và căng thẳng nữa, hãy làm những gì mình thích và tận hưởng niềm vui mà thôi. Ngoài ra cũng hết sức chú ý đến tác phong sinh hoạt nữa, sự cẩu thả sẽ mang lại ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đâu đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Trong ngày ngày mới này, Song Tử sôi nổi và tràn đầy nghị lực nhưng hơi ngang tàn một chút, bạn luôn thích thể hiện mình trong công việc cũng như học tập. Tự tin là một điều rất tốt nhưng cũng tuỳ lúc nữa nha, hãy luôn ứng xử khôn ngoan nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bạn sẽ khởi đầu ngày mới thật là sung sức và đầy nhiệt huyết. Đó sẽ là điềm báo cho một ngày thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên mọi thứ khởi đầu thuận lợi không có nghĩa là bạn từ bỏ những nỗ lực của cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng, Cự Giải cần phải chứng minh năng lực của mình với nỗ lực cao nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử hãy luôn ghi nhớ là đừng bao giờ tạo ra sự đối đầu trong công việc, không chỉ năng suất bị giảm sút mà tinh thần còn có thể bị áp lực nặng nề từ những sự chống đối, tốt nhất là nên chủ động tạo ra không khí làm việc cởi mở, thân thiện. Sự hòa nhập tốt vào tập thể lớn sẽ mang lại cho bạn những bước đi khá vững chắc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, nhiều công việc trong ngày sẽ được giải quyết một cách mau chóng và hiệu quả. Sẽ có khá nhiều lời mời cộng tác, cơ hội và thách thức khá là nhiều, bạn cần suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Bạn nên ghi nhớ rằng sự phát triển bền vững chỉ xảy ra khi có một gốc rễ vững chắc, vì vậy dù muốn thực hiện bất kỳ một kế hoạch nào thành công trong ngày thứ Tư này thì phải hết sức lưu tâm đến các nhân tố cơ bản có liên quan. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ và cổ vũ cho những ý tưởng sáng tạo của mình đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Cuộc sống luôn làm cho mọi thứ trở nên khó lường, ít nhất là trong hôm nay khi mà mọi việc luôn nằm ngoài tầm phán đoán của Hổ Cáp, điều khó khăn duy nhất là mọi chuyện luôn xảy ra ngược những suy nghĩ của bạn. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết từ bạn bè hay đồng nghiệp nha, điều đó là cần thiết để tránh những quyết định sai lầm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Cuộc sống là một thế giới muôn màu, muôn vẻ. Hãy cố gắng tạo ra cho mình những suy nghĩ tích cực và lạc quan. Đó sẽ là chất xúc tác giúp Nhân Mã không chỉ yêu đời hơn mà cũng sẽ là động lực lớn giúp bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình trong công việc nữa đấy. Ngoài ra, bạn nên biết cách quý trọng những tặng phẩm mà cuộc đời ban cho nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Những mối quan hệ của Ma Kết sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong hôm nay, không phải bạn mà chính họ sẽ là nhân tố chính giúp tạo nên những thành công trong công việc. Điều cần thiết nên thể hiện là sự khéo léo trong cách lãnh đạo, đó sẽ là chất keo giúp kết nối mọi nỗ lực của cá nhân thành sức mạnh tập thể đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình cực kỳ dễ thương và chân thành với bạn bè, ngược lại, họ cũng sẽ rất tốt với bạn, đặc biệt là những khi gặp khó khăn trong công việc hay học tập. Tuy nhiên, đừng vội tin tưởng bất kỳ ai khi chưa thật sự hiểu họ nhé, sự cả tin có thể mang đến những rắc rối đó nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tập trung sẽ là yếu tố rất cần thiết giúp cho mọi chuyện diễn ra theo đúng tiến độ đề ra ban đầu. Bạn nên gác sang một bên những chuyện cá nhân và chú tâm vào công việc. Thời gian cuối ngày, Song Ngư nên tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn bằng một bộ phim hay những giây phút vui vẻ bên gia đình và những người bạn thân thiết, mọi mệt nhọc sẽ nhanh chóng xua tan mà thôi.Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top