Thứ Tư của bạn (6/2/2013)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Xử Nữ không giỏi trong việc lên kế hoạch và tính toán, nhưng bạn lại vô cùng nhanh nhạy khi phải giải quyết những tình huống nguy cấp.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc tiến triển thuận lợi hơn mong đợi, Bạch Dương sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân. Mọi nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cần xin phép bố mẹ trước nhé. Sẽ rất khó khăn trong việc thuyết phục người lớn một khi làm họ phật ý đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đôi khi vì quá bực bội mà Kim Ngưu có những phát ngôn làm phật ý khá nhiều người. Do vậy, bạn cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, tình hình sẽ ngày một khó kiểm soát hơn mà thôi. Ngoài ra, một chút thay đổi trong phương thức làm việc tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nên lưu ý nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử nên giữ kín những bí mật trong ngày hôm nay nhé, đừng quá cởi mở, nếu không lại căng thẳng vì những tin đồn không hay đâu đó. Mặt khác, những tình cảm của bạn sẽ được người ấy đáp lại một cách cởi mở và tích cực hơn. Tuy nhiên, ý kiến của bố mẹ sẽ là một yếu tố cần phải xem xét trong những mối quan hệ bạn bè đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Những gì Cự Giải đạt được trong hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho những kế hoạch trong tương lai. Tuy vậy, chúng vẫn còn tồn đọng một vài vấn đề đòi hỏi phải nhanh nhạy và khéo léo trong cách giải quyết. Cuối ngày, bạn nên tham gia một vài hoạt động thể thao hay vui chơi cùng đám bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử và đứa bạn thân có thể còn tồn tại một vài điểm bất đồng, hôm nay là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết với nhau đấy. Điều quan trọng là hai bên phải tỏ rõ thiện chí với nhau trước đã nghen. Ngoài ra, bạn không cần phải bận tâm quá nhiều vào những chuyện khác. Hãy để mọi việc tự diễn tiến theo quy luật tự nhiên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ không giỏi trong việc lên kế hoạch và tính toán, nhưng bạn lại vô cùng nhanh nhạy khi phải giải quyết những tình huống nguy cấp. Bạn tương đối bận rộn với những kế hoạch lớn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Buổi tối là thời gian tuyệt vời dành cho gia đình, đừng nên bỏ qua nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nếu không tính toán trước thì Thiên Bình rất dễ mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn trong ngày thứ Tư này. Đôi khi, bạn sẽ phải khổ sở vì tính đoảng của mình đấy. Tuy nhiên, thật may mắn là luôn có những người bạn tốt bên cạnh, mọi chuyện không đến nỗi nào, quan trọng là rút ra được những kinh nghiệm tốt cho bản thân mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Trong ngày hôm nay, các mối quan hệ cá nhân cũng đều phát triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Hổ Cáp cũng phải biết nhượng bộ hoặc nhường nhịn trong quan hệ với người khác để tình cảm luôn vững chắc. Vào cuối ngày, bạn có xu hướng trở nên trầm tĩnh hơn, nhưng có thể tận dụng cảm xúc này để tìm kiếm sự yên tĩnh, thanh thản và tự do cho tâm hồn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hãy đặt niềm tin vào trực giác nhạy bén. Tất nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi định tiêu một số tiền lớn vào bất cứ vấn đề gì. Hãy dành một khoản tiền nho nhỏ để đáp ứng các nhu cầu giải trí, nhưng cũng không nên quá “mức an toàn” cho tài ngân khố nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bạn trở nên hấp dẫn, thu hút ánh mắt người khác và một mối quan hệ mới có thể bắt đầu hình thành trong ngày mới này. Một người quen xã giao hoặc bạn bè lâu năm có thể dành sự quan tâm trên mức tình bạn thông thường cho Ma Kết đấy. Tốt hơn là hãy nên rõ ràng, đừng để lâm vào tình trạng " tiến thoái lưỡng nan" nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đừng quá đặt niềm tin vào những người xa lạ vào lúc này bạn nhé. Bảo Bình không thể nào lường trước mọi việc diễn tiến thế nào đâu, tốt nhất là bạn nên gởi gắm chúng vào những ai thân cận xung quanh. Vào cuối ngày, những tin vui trong học tập sẽ khích lệ rất nhiều và mang lại không khí vui vẻ chưa từng có trong gia đình đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Có quá nhiều chuyện làm cho Song Ngư phải để tâm, nhưng cũng đừng chủ quan vì mọi việc không hoàn toàn đơn giản như vẻ bề ngoài đâu. Buổi trưa, bạn nên dành ra một chút thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Có như vậy thì áp lực sẽ được giảm tải một cách nhanh chóng, giúp Song Ngư kết thúc một ngày không đến nỗi nà0
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top