Thứ Tư của bạn (27/10/2010)

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022


2810nd.jpg
Sự giúp đỡ của bạn bè là cần thiết để tạo nên kết quả thành công, nhưng Hổ Cáp cũng phải nỗ lực hết mình nữa nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm vì khá nhiều công việc quan trọng được giải quyết ổn thỏa trong ngày thứ Tư này. Ngoài ra, một vài quyết định của bạn có tầm ảnh hưởng tương đối quan trọng đến người khác, hãy luôn cân nhắc để có những lựa chọn đúng đắn nhé. Thời gian cuối ngày, hãy ra ngoài và đi dạo với người yêu dấu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Sự chủ quan có thể mang đến những kết quả tiêu cực trong công việc, bạn nên nghiêm túc rút kinh nghiệm nhé. Vào đầu ngày, mối q.uan hệ bạn bè có thể xấu đi vì những xung đột cá nhân, thay vì phản ứng một cách tiêu cực thì Kim Ngưu nên thật bình tĩnh, tìm ra hướng đi phù hợp nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử tận dụng được những mối q.uan hệ cá nhân trong công việc, quan trọng là bạn không nên để xảy ra bất hòa. Như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ của mọi kế hoạch trong ngày đó, tốt hơn là hãy luôn vui vẻ và thật bình tĩnh khi giải quyết những mâu thuẫn cá nhân.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ thì hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng, vai trò độc lập và khả năng giải quyết những tình hướng nan giải là thế mạnh cần phát huy tích cực trong ngày thứ Tư này. Tuy nhiên, Cự Giải đang có những mâu thuẫn cá nhân, tác động lớn về mặt tinh thần, hãy luôn sáng suốt để có những quyết định phù hợp nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sức khỏe của Sư Tử đang có chiều hướng đi xuống rõ rệt, hãy cố gắng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trong ngày nhé. Ngoài ra, bạn nên phát huy một cách tích cực năng lực của bản thân, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn được giải quyết một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính làm cho một vài kế hoạch không được suôn sẻ cho lắm.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ có những khởi đầu thuận lợi vào đầu ngày, động lực sẽ là cực kỳ lớn. Nhưng khả năng tài chính không cho phép bạn có những quyết định mang tính mạo hiểm. Ngoài ra, xích mích trong tình cảm bạn bè có thể làm cho mọi việc trở nên khó khăn, cách duy nhất để giải quyết là hãy chủ động hòa giải đi nhé. Thời gian cuối ngày, kết quả thành công là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Đừng bao giờ thổ lộ đời sống riêng tư với những người chưa thân thiết, Thiên Bình có thể gặp khá nhiều bất lợi khi những thông tin đó vô tình lộ ra. Bên cạnh đó, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực, hãy chủ động ra ngoài cùng bạn bè vào buổi tối. Niềm vui sẽ phấn nào giúp giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả, quan trọng là Thiên Bình phải sử dụng hợp lý quỹ thời gian trong ngày.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Sự giúp đỡ của bạn bè là cần thiết để tạo nên kết quả thành công, nhưng Hổ Cáp cũng phải nỗ lực hết mình nữa nhé. Ngày thứ Tư mang đến khá nhiều may mắn và niềm vui, bạn sẽ hoàn thành được rất nhiều mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, những thay đổi tích cực vào cuối ngày tạo động lực đáng kể, giúp Hổ Cáp tự tin hoàn thành những kế hoạch còn dang dở.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tham vấn lời khuyên từ người lớn là cách tốt nhất để tìm ra lời giải cho những vấn đề khó khăn hiện tại, nhưng Nhân Mã có thể phải chịu đựng khá nhiều chỉ trích đó. Ngoài ra, khả năng tài chính sẽ được cải thiện khi cơ hội đến vào đầu ngày, bạn đang thể hiện rất tốt phong độ làm việc của mình trong công việc.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết nên làm việc theo một kế hoạch có sẵn, một vài khó khăn phát sinh có thể làm bạn hơi lúng túng vào đầu ngày. Nhưng chính khả năng sáng tạo có thể bù đắp khá nhiều, hãy luôn phát huy nhé. Thời gian cuối ngày, ba mẹ sẽ thảo luận nghiêm túc về những định hướng công việc trong tương lai, Ma Kết nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm nha.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Một vài cơ hội trong học tập đến vào đầu ngày, Bảo Bình nên chủ động nắm bắt. Ngoài ra, gia đình có thể hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho những kế hoạch trong ngày diễn ra một cách thuận lợi. Tuy nhiên, một vài thay đổi gây ra sự lúng túng nhất định, tốt hơn là bạn nên có sự chuẩn bị kỹ nhé. Thời gian buổi tối là cực kỳ thích hợp cho hoạt động gia đình, mọi người sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chia sẻ với nhau.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Kiên nhẫn với từng công việc cụ thể, Song Ngư có thể gặt hái được khá nhiều kết quả tích cực. Đừng vội vàng, hấp tấp và làm việc thiếu suy nghĩ, sau này hối hận cũng không làm được gì đâu bạn à. Vào buổi sáng, tin vui trong học tập có thể đến, Song Ngư sẽ tự tin hơn và đạt khá nhiều thành công trong công việc.
 
Top