Thứ Tư của bạn (17/11/2010)

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.076
1711nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Hôm nay sẽ là một ngày đầy may mắn và tốt đẹp của Bạch Dương. Mọi việc diễn ra đúng, chính xác như những gì bạn trông đợi. Chưa hết nhé, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đúng người và đúng thời điểm, họ sẽ hướng dẫn bạn con đường đi phía trước. Không gì có thể tốt hơn được nữa. Đến cuối ngày bạn sẽ thấy rất vui với những gì diễn ra trong ngày.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Ngày hôm nay sẽ đem đến cho Kim Ngưu khá nhiều nguồn cảm hứng và bạn đem chúng vào trong sự sáng tạo phong phú của mình. Bạn có những tầm nhìn rất thú vị, và mang tính nghệ thuật ở trong đó, mọi người rất thích những gì bạn nghĩ ra. Đến chiều tối, sẽ có một người bất ngờ xuất hiện và có thể đó sẽ là người cùng chia sẻ những tư tưởng với bạn đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn là người rất giỏi trong việc viết lách, nói chung là nghiêng về văn chuơng. Và trong hôm nay bạn sẽ cho "ra lò" một vài tác phẩm nhỏ khá hay, có thể đó là một mẫu truyện ngắn hoặc một bài báo cảm nhận cho một vấn đề xã hội hoặc một bộ phim. Tác phẩm của bạn sẽ nhận được khá nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ mọi người. Hãy tự do thể hiện suy nghĩ và trí tưởng tượng của mình đi nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Trông Cự Giải thật rạng ngời, vui vẻ và đầy niềm vui sống. Bạn luôn khoe nụ cười rạng rỡ của mình và đem tiếng cười đến cho nhiều người. Họ cảm thấy thật may mắn khi có bạn bên cạnh, chia sẻ và đem đến cuộc sống của họ thêm phần thú vị và ý nghĩa. Buổi tối là thời gian bạn quây quần bên gia đình và cùng nhau tạo một không khí thật cấm cúng, và cũng rộn ràng tiếng cười.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay không phải là ngày rất bận rộn, và nhờ vào khả năng sắp xếp công việc rất hiệu quả của Sư Tử mà mọi việc hoàn thành rất nhanh và đạt kết quả cao. Khoảng nửa ngày còn lại, bạn thích được ra ngoài cùng bạn bè đi nghe nhạc, những ca khúc sôi động yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn dành những lời yêu thương của mình cho "nửa kia". Nhìn chung bạn sẽ có một ngày thứ Tư tràn đầy niềm vui.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ vốn là người có tấm lòng nhân hậu và luôn muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là điểm nổi bật dễ nhận thấy ở bạn. Và trong ngày giữa tuần này, bạn muốn rủ bạn bè tham gia một chương trình từ thiện của một tổ chức nào đó hoặc do bạn tự mình vận động. Đó là một việc rất đáng hoan nghênh, hãy luôn duy trì điều này nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh, đem đến cho họ sự phấn khởi làm việc và học tập. Bên cạnh đó, với sự khéo léo và khả năng sáng tạo tuyệt vời, bạn tạo ra những món quà khá dễ thương gửi tặng cho những người mình yêu quý. Và không có gì lạ khi họ cũng đáp lại cho bạn bằng tình yêu thương nồng ấm. Thiên Bình là một người bạn rất tốt.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Nếu có thời gian rảnh, bạn nên ra ngoài tham gia các hoạt động đội nhóm, sinh hoạt tập thể thay vì chỉ vùi đầu vào máy tính. Khi tham gia những nơi đó, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu thêm nhiều bạn mới, tìm được người cùng chung sở thích và đặc biệt sẽ giúp mở rộng tầm nhìn. Buổi tối là lúc bạn nên thư giãn bằng việc đọc sách, nó sẽ lam giàu đời sống tâm hồn của bạn đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Ngày hôm nay mở ra cánh cửa cơ hội để bạn bước chân vào khám phá thêm những kiến thức mới, ở những lĩnh vực mới mà trước đây bạn chưa bao giờ thử. Cuộc sống là một kho tàng kiến thức vô tận, và sẽ thật lãng phí nếu bạn không tận dụng thời gian của mình, nhất là ở tuổi trẻ để học hỏi và làm giàu kiến thức. Cuối ngày, bạn hãy đúc kết lại những gì mình học được trong ngày để dễ dàng ghi nhớ về sau.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Giống với hầu hết những chòm sao khác, thứ Tư này đem đến cho Ma Kết khá nhiều niềm vui và cả sự may mắn. Tuy nhiên, bạn cần phải tập trung để hoàn thành tốt công việc được giao trong ngày, trước khi ra ngoài vui chơi cùng bạn bè. Đồng thời, đây cũng là lúc bạn nên gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm những đứa bạn cũ, bảo đảm sẽ có nhiều điều để các bạn chia sẻ cùng nhau.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Một ngày đẹp trời với nhiều tin vui đến với Bảo Bình. Kết quả học tập ngày càng tiến triển, chuyện tình cảm luôn hạnh phúc, tài chính cũng khá ổn định. Bạn cũng sẽ là người đóng vai trò cổ vũ tinh thần, thể hiện được sức trẻ của mình để khuyến khích những người bạn khác. Họ sẽ cảm ơn bằng cách mời bạn đi ăn tối, phải nhận lời đó nha.
Song Ngư (19/2 -20/3)
Hôm nay Song Ngư có nhiều ý tưởng tuyệt vời. Và bạn đều có thể hoàn thành chúng một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, bạn nên lắng nghe trực giác của mình, nó sẽ hướng dẫn và chỉ lối cho bạn, thậm chí còn giúp bạn có thể cảm nhận được những suy nghĩ của người khác nữa. Woa, quá tuyệt luôn! Nhưng đến cuối ngày, bạn cần dành thời gian cho riêng mình để nghĩ về vị trí hiện tại và nơi bạn muốn đi đến, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì vào lúc này.
STEPPE
 

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.076
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Trông Cự Giải thật rạng ngời, vui vẻ và đầy niềm vui sống. Bạn luôn khoe nụ cười rạng rỡ của mình và đem tiếng cười đến cho nhiều người. Họ cảm thấy thật may mắn khi có bạn bên cạnh, chia sẻ và đem đến cuộc sống của họ thêm phần thú vị và ý nghĩa. Buổi tối là thời gian bạn quây quần bên gia đình và cùng nhau tạo một không khí thật cấm cúng, và cũng rộn ràng tiếng cười.
 
Top