Thứ Tư của bạn (15/12/2010)

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
1512nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương hãy vui vẻ chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho những người xung quanh, và mạnh dạn trình bày những ý kiến của mình. Chia sẻ thông tin cho nhau là một trong những điều tất yếu của cuộc sống, giữ cho riêng mình những điều mình biết mà không chịu chia sẻ với người khác là rất ích kỷ đó nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Vài điều bất ngờ xảy ra và có thể làm xáo trộn nhiều thứ trong cuộc sống. Tất nhiên là điều này làm bạn chẳng vui chút nào, nhưng đừng giận dữ mà hãy nhìn nhận thực tế và tìm cách thích nghi với chúng, nếu chống cự lại thì bạn chỉ nhận thêm rắc rối mà thôi. Biết đâu những thay đổi này lại mang đến những điều mới thú vị hơn thì sao?
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn đừng tự chuốc thêm rắc rối cho mình, tìm cách đơn giản hóa mọi việc đi nha. Đừng quên rằng cuộc sống bây giờ rất hiện đại, công nghệ sẽ giúp ích cho bạn cực kỳ nhiều trong rất nhiều việc, phải tận dụng chúng đi thôi. Tuy vậy, nếu có gặp trở ngại gì thì hãy tìm lời khuyên từ ba mẹ hay thầy cô, họ sẽ chỉ cho bạn đường đi tốt nhất.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bạn sẽ nhận được nhiều luồng thông tin khác nhau, chúng sẽ làm bạn bối rối trong một lúc. Do vậy, tốt hơn hết là bạn hãy tìm hiểu tính chính xác của chúng thật kỹ, chắc chắn là sẽ có vài tin sai lệch trong đó. Buổi chiều tối, nếu làm xong việc sớm thì hãy tranh thủ thời gian ra ngoài thư giãn với bạn bè. Ăn uống hay đi xem phim, miễn là đảm bảo rằng bạn không lo lắng bất kỳ điều gì hết.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hãy sống thật theo cảm xúc của mình, không nên kìm nén hay che giấu, cũng như hãy để trí tưởng tượng của mình được tự do bay bổng lên không trung. Khả năng là bạn sẽ nghĩ ra đuợc một vài ý tưởng rất độc đáo, có tính đột phá lớn, vậy thì bạn nên khám phá chúng thử nha. Đừng quên chia sẻ cùng mọi người đó nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Cuộc sống đang trở nên nhẹ nhàng hơn cho Xử Nữ, những bận tâm lo âu trước đây giờ được xua tan và làm rõ, bạn thấy lòng mình nhẹ nhõm vô cùng. Nhờ vậy, bạn thấy vui vẻ và yêu đời hơn, tươi cười nhiều hơn và luôn thân thiệt với mọi người. Tiếp tục duy trì tinh thần này đi nha, cuối năm rồi, phải thư giãn thôi chứ.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Rất nhiều điều thú vị đáng để bạn học hỏi trong ngày giữa tuần này. Do vậy, bạn nên mở mắt thật to, lắng nghe thật rõ và quan sát thật tốt, chúng đến từ những điều bình dị nhất, đôi khi không để ý bạn lại bỏ lơ. Đến chiều tối, bạn nên tranh thủ gọi điện hỏi thăm vài đứa bạn thuở xưa, hẹn nhau đi chơi để cùng ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp đừng tức giận khi người khác có những lời nhận xét hơi thẳng thừng dành cho bạn, có phần hơi khó lọt tai chút xíu. Thật ra thì họ không có ý chê bai hay "dìm" bạn đâu, họ tốt nên mới góp ý thật lòng như thế, thường thì "sự thật mất lòng" mà. Nhưng sau này bạn sẽ phải quay lại cảm ơn những gì họ đã chia sẻ đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã nên đưa ra cho mình nhiều phương án khác nhau, cố gắng vận dụng sự sáng tạo của mình để nghĩ ra những lựa chọn có thể. Nếu cái này không thích hợp thì áp dụng cái khác, nhưng quan trọng là bạn phải thật sự tự tin thì mới có thể thắng lợi được. Thư giãn và để linh cảm dẫn đường nhé. Cuối ngày, hãy cùng gia đình đi ăn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đừng buồn khi người khác bảo rằng bạn tưởng tượng và mơ mộng quá, những ý kiến của bạn chẳng thực tế chút nào. Hmm, chẳng qua là họ chưa thực sự hiểu được ý đồ cũng như năng lực thực sự của bạn thôi. Đừng bỏ cuộc, cứ tiếp tục nuôi kế hoạch của mình, khi thời cơ đến bạn sẽ thật sự tỏa sáng. Luôn tin tưởng vào chính mình nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đặc biệt trong ngày hôm nay, Bảo Bình có thể cho phép mình thoát ra khỏi thực tại và sống theo cảm xúc của mình, hãy làm những gì bạn yêu thích nhất, thậm chí khi mọi người cho rằng bạn cư xử như một đứa trẻ. Không sao đâu, đôi khi nhờ vậy mà bạn cảm thấy tâm hồn mình tươi mới hơn, như vừa được hồi sinh trở lại vậy. Buổi tối, hãy cùng vui vẻ bên người mình yêu nha.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay là một ngày tràn đầy niềm vui của Song Ngư. Mọi thứ xung quanh bạn thật tuyệt đến nỗi bạn cảm thấy như mình đang được Thần May mắn phù hộ vậy. Bạn hoàn toàn xứng đáng có được điều đó mà, với những gì bạn đã nổ lực bỏ ra thì đó chính là phần thưởng dành cho bạn. Tuy nhiên, đừng chi tiêu lãng phí nha, vẫn còn nhiều thứ cần phải chi tiêu trong những ngày cuối năm lắm đó.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top