Thứ Tư của bạn (12/6/2013)

blackstar1620

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/11/2010
Bài viết
2.062
Thứ Tư của bạn (12/6/2013 )
Hôm nay, Ma Kết sẽ rất hài lòng với những kết quả gặt hái được trong công việc và học tập đấy.

6.jpg


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạn sẽ cảm thấy đôi chút bế tắc vào đầu ngày khi mà áp lực công việc quá lớn, hãy cứ thể hiện tốt nhất năng lực và bản lĩnh của mình nhé. Nhiều cơ hội sẽ được mở ra, quan trọng là phải luôn lạc quan và vững tin vào bản thân. Một chút không khí thay đổi vào buổi chiều có thể làm cho tình hình khả quan hơn, nhưng cũng đừng chủ quan nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hãy luôn luôn thoải mái và sẵn sàng chia sẻ quan điểm, ý kiến của mình với mọi người, Kim Ngưu sẽ có dịp tiếp thu những nhận xét khá là tinh tế và sắc sảo từ bạn bè đó. Một vài cơ hội trong học tập sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên nhanh chóng nắm bắt nha. Cuối ngày là thời gian nên dành cho gia đình và người thân mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn nên chú ý giữ gìn những bí mật của bản thân, mặc dù không cố ý nhưng nếu một bí mật nào bị lộ ra thì Song Tử sẽ phải khổ sở đó. Trong ngày thứ Tư này, sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè được tạo lập mang lại những cơ hội mới, nếu nắm bắt nhanh chóng thì có thể gặt hái được nhiều thành tựu tích cực. Buổi tối, hãy dành cho "người ấy" sự quan tâm bằng một thông điệp tình yêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Có nhiều thử thách và cơ hội mới trong ngày thứ Tư này, nhưng cũng đòi hỏi Cự Giải phải thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh. Thành công hay không đều tùy thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn đấy. Vào cuối ngày, bạn nên chăm lo cho sức khỏe của mình hơn nữa, khỏe mạnh thì mới đảm bảo năng suất học tập và làm việc hiệu quả được.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Làm bất cứ việc gì cũng đòi hỏi bạn phải thật sự chú tâm và dành hết sức vào đó, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhụt chí khi thấy người khác thành công hơn, hãy xem họ là động lực để bạn cố gắng tiến về trước. Luôn lạc quan và yêu đời nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một sức khỏe tốt thì tinh thần mới đủ minh mẫn mà làm tốt nhiều việc. Hãy quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa bằng chế độ tập luyện bền bỉ. Tham gia các môn thể thao, mời bạn bè cùng tập chung với mình thì sẽ càng hăng say hơn. Hãy biến cuộc sống của mình trở nên lành mạnh và khỏe khoắn nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Ngày thứ Tư này không phải là một thời gian lý tưởng cho việc quyết định những vấn đề quan trọng, Thiên Bình cần nên hoãn binh và chờ thời nhé. Đừng ngại khi phải nhận những nhiệm vụ khó, vì đó là môi trường tốt nhất để học hỏi và thử thách năng lực bản thân. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng một kế hoạch cụ thể nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp xây dựng cho mình những mối quan hệ xã hội rất tốt, không phải ai đồng trang lứa với bạn đều có thể làm được đâu, vì thế bạn phải biết nắm bắt lợi thế của mình. Tuy nhiên, tất cả đều phải dựa vào năng lực thực sự của mình, không nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những ý tưởng đặc sắc trong ngày của bạn được đánh giá rất cao, thậm chí được bạn bè học hỏi và ứng dụng rộng rãi nữa đó. Nhân Mã sẽ phải rất vất vả nếu muốn đạt nhiều kết quả thành công trong ngày, khả năng lãnh đạo và chỉ huy sẽ rất giới hạn. Do đó, bạn nên khéo léo sử dụng những nguồn lực khác nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hôm nay, Ma Kết sẽ rất hài lòng với những kết quả gặt hái được trong công việc và học tập đấy. Nhưng cũng đừng quá tin tưởng vào bạn bè, bạn có thể bị người khác chơi xỏ mà không hay biết, tốt nhất là nên cẩn trọng khi phát ngôn hay ra quyết định. Vào cuối ngày, xem một bộ phim hay họp mặt bạn bè là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đôi lúc bạn tự buông xuôi mọi việc vì quá tải, nguyên do có lẽ nằm ở sức ì của bản thân đấy, thế nên hãy cho bản thân thời gian để rèn luyện nhé. Vào đầu ngày, nhiều cơ hội về học tập sẽ đến, nhưng Bảo Bình cũng sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để nắm bắt chúng. Quan trọng nhất là phải luôn phát huy cao nhất năng lực của bản thân trong mọi công việc và hoàn cảnh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Một vài thay đổi có thể làm xáo trộn nếp sinh hoạt thường ngày của Song Ngư, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc và học tập. Buổi trưa sẽ là thời gian thích hợp cho những công việc liên quan nhiều đến tài chính, kinh nghiệm giao tiếp sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều bước tiến đáng kể. Vào cuối ngày, Song Ngư nên tham gia một vài hoạt động ngoại khóa.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top