Thứ Tư của bạn ( 11/9/2013 )

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 11/9/2013. — 738 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Tư của bạn ( 11/9/2013 )

  [​IMG]


  Hôm nay, Bạch Dương sẽ trở lại là chính mình, bạn hăng hái và tự tin dù nhiệm vụ trong ngày có khó khăn tới đâu.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Hôm nay, Bạch Dương sẽ trở lại là chính mình, bạn hăng hái và tự tin dù nhiệm vụ trong ngày có khó khăn tới đâu. Ngoài ra, một vài chuyện có thể xáo trộn, thậm chí là mất kiểm soát, thay vì lúng túng và bị động thì Bạch Dương nên kiên nhẫn chờ đợi một thời gian nhé, mọi việc sẽ trở lại như cũ.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Thật tuyệt khi được hẹn hò với người mình thích, nhưng thỉnh thoảng hai bạn cũng nên cho nhau không gian riêng tư. Hôm nay, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian cho bản thân và sự nghiệp hơn nha. Ngoài ra, bạn nên trò chuyện một cách cởi mở và nghiêm túc những dự định tương lai với ba mẹ, họ sẽ hỗ trợ hết mình đấy.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử nên tập trung vào những chuyện quan trọng, có thể hôm nay là một ngày không trọn vẹn, cho nên bạn hãy chuẩn bị phương án dự phòng đi nhé. Ngoài ra, Song Tử nên chịu khó chăm sóc cho bản thân nữa nha, đặc biệt là gu thời trang phải luôn trẻ trung, năng động.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Hết mình cho công việc có thể khiến Cự Giải mệt mỏi. Khi bạn cảm thấy năng lượng đang sụt giảm, hãy coi đó là cơ hội để nghỉ giữa giờ và phục hồi cho giai đoạn kế tiếp nha. Ngoài ra, Cự Giải nên để ý đến phát ngôn, và quan điểm khi tiếp xúc với người lạ, bạn không nên vội vàng, chờ đợi luôn mang lại kết quả xứng đáng hơn đấy.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Tâm trạng của Sư Tử trong ngày hôm nay rất thất thường, vui buồn lẫn lộn, tốt hơn là bạn nên xả hết những buồn bực trong lòng trước khi bắt tay vào giải quyết bất cứ việc gì quan trọng nha. Mặt khác, chuyện tình cảm đang ở giai đoạn thăng hoa, Sư Tử có thể an tâm vì người ấy luôn là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Mọi thành công đạt được trong hôm nay đều ghi dấu ấn rõ nét của Xử Nữ, bạn có thể tương đối hài lòng với những gì đã thể hiện. Tuy vậy, bạn đừng nên khoe khoang quá đà nha, một vài người sẽ rất khó chịu đấy. Hãy thu xếp ổn thỏa mọi việc trước khi chúng trở thành tác nhân gây khó khăn nhé.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình thực sự cần được thư giãn, một mình, và tránh xa khỏi áp lực công việc, chúng có thể là nguyên nhân gây ra căng thẳng trong ngày thứ Tư này. Tuy vậy, khả năng tập trung tốt sẽ giúp Thiên Bình hoàn thành được một khối lượng công việc khổng lồ vào đầu ngày đấy, hãy nắm bắt tốt các cơ hội nếu có thể nhé.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Thỉnh thoảng, Hổ Cáp nên tự cho phép bản thân được khép mình vào thế giới riêng. Hôm nay là ngày hoàn hảo để bạn làm thế, bởi vì vòng xoáy công việc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, Hổ Cáp không nên đánh giá người khác chỉ bằng ấn tượng ban đầu bên ngoài, bạn nên cho mình phép thử thời gian nhé.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành những kế hoạch mang tính cá nhân, nếu cảm thấy khó khăn quá thì bạn nên chủ động tìm kiếm sự trợ giúp nhé. Vào đầu ngày, bạn có thể nhận được những thông điệp ý nghĩa trong chuyện tình cảm, hãy quan tâm và chăm sóc cho người ấy hơn nữa nghen.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Đừng mất thời gian lao đầu vào những chuyện Ma Kết không am hiểu. Hãy để bạn phát huy chuyên môn của mình. Nếu chưa thật sự sẵn sàng thì bạn nên chia sẻ ước mơ và nguyện vọng với một người tin tưởng, họ sẽ cho những lời khuyên hợp lý. Hôm nay có thể là một ngày không may mắn nhưng Ma Kết sẽ ngộ ra nhiều điều bổ ích đấy nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Hôm nay, Bảo Bình tuyệt đối không nên do dự, nếu đưa ra quyết định chậm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn đấy. Hơn nữa, bạn không nên ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm với đối phương, hãy chọn cách thể hiện lãng mạn nhất, mọi việc sẽ luôn như ý, cố lên nhé.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Trong ngày thứ Tư này, Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp. Nếu vẫn cố né tránh nó, càng kéo dài thời gian, bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu và nặng nề hơn. Tốt hơn là hãy luôn thẳng thắn và cởi mở, cho dù đang phải chịu nhiều sức ép, hãy luôn kỳ vọng vào tương lai nhé.  Theo Mực Tím​
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thứ Tư của Diễn đàn Date
Tử vi của 12 con giáp thứ tư ngày 06/04/2016 [♠] Bói vui 6/4/2016
Tử vi thứ Tư ngày 6/4/2016 của Song Tử: Bạn không nên kích động mạnh Tư Vấn & Chuyện Trò 5/4/2016
Làm thế nào để học bất kì thứ gì tốt hơn bằng cách thay đổi tư duy của bạn Kỹ năng sinh tồn 26/8/2014
Thứ Tư của bạn (2/10/2013) Bói vui hàng ngày 2/10/2013
Thứ Tư của bạn (25/9/2013) Bói vui hàng ngày 27/9/2013
Thứ Tư của bạn ( 18/9/2013 ) Bói vui hàng ngày 17/9/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP