Thứ Tư của bạn (04/08/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
303
150170a.jpg

Vào một dịp tình cờ, Thiên Bình vô tình nắm bắt được những vận may do người khác bỏ lỡ, bạn có thể tạo ra được những kết quả thành công ngoài mong đợi.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy nên cẩn trọng với những kế hoạch mang tính rủi ro cao, Bạch Dương sẽ mất nhiều thời gian khắc phục hậu quả đấy. Tuy nhiên, bạn có thể để lại những dấu ấn rõ nét vào đầu ngày nếu mau chóng nắm bắt cơ hội. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm có những chuyển biến tích cực, hãy tích cực thể hiện nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn có những khởi đầu tương đối khó khăn, thậm chí có những lúc tưởng chừng như bỏ cuộc, nhưng lại kết thúc với kết quả vô cùng ấn tượng. Hãy kiên trì và mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng sáng tạo trong công việc, Kim Ngưu có thể tạo ra được những thành quả lớn, đóng góp tích cực vào sự thành công chung.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử có cách tiếp cận vấn đề và phương pháp làm việc riêng, nhưng đôi khi lại mang đến những rắc rối, nguyên nhân là do mọi người chưa thật sự nắm bắt được mục đích. Tốt hơn là bạn nên giải thích rõ ràng, đừng để mọi thứ vượt ra ngoài tầm kiểm soát, sẽ thật khó để khôi phục lại trạng thái ban đầu.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Nhiều tin tốt lành đến vào đầu ngày, chúng phần nào khích lệ những nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy nhiên, Cự Giải không mấy mặn mà với những ý tưởng mới, đơn giản là vì bạn không muốn quá nhiều rủi ro. Ngoài ra, gia đình có thể dành tặng món quà bất ngờ vào cuối ngày vì những thành tích xuất sắc trong học tập.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử mang đến nhiều niềm vui cho bạn bè qua những câu chuyện vui, nhưng đôi lúc chúng lại có tác dụng ngược lại, một vài người tỏ ra khó chịu đấy. Tốt hơn là bạn nên có thái độ ôn hòa, đừng vướng vào những xích mích không đáng có. May mắn sẽ luôn mỉm cười với Sư Tử trong ngày thứ Tư này.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Trong ngày thứ Tư này, mọi thứ tương đối hỗn độn, Xử Nữ rất khó xác định được mục tiêu phấn đấu. Vì thế, vai trò của những người có kinh nghiệm là rất cần thiết vào thời điểm hiện tại. Bạn nên mạnh dạn nhờ cậy sự giúp đỡ từ bạn bè, một khi đi vào ổn định thì rất dễ cho Xử Nữ hoàn thành tốt công việc.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Vào một dịp tình cờ, Thiên Bình vô tình nắm bắt được những vận may do người khác bỏ lỡ, bạn có thể tạo ra được những kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần phải lựa chọn thời điểm hợp lý để triển khai công việc sao cho vẫn bảo đảm được sự thống nhất và không bị gián đoạn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp rất thành công trong cuộc sống nhưng lại tương đối không may mắn trong chuyện tình cảm. Trong ngày thứ Tư này, mọi thứ có thể sẽ khác đi, bạn cảm thấy con tim đang đập rộn ràng trước một đối tượng nào đó. Tuy nhiên, Hổ Cáp cần thời gian để tìm hiểu xem liệu cảm giác của mình đã đúng hay chưa nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hãy mạnh dạn thử nghiệm những điều mới mẻ, Nhân Mã sẽ gặt hái được kết quả thành công bất ngờ. Ngoài ra, khả năng giao tiếp tốt mang lại nhiều sự ưu ái từ mọi người. Tuy nhiên, dù làm gì thì bạn cũng nên có kế hoạch thật cụ thể, nhằm bảo đảm là mọi thứ đang được kiểm soát tốt nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Thật khó để tập trung khi không nhận được thiện chí hợp tác từ mọi người trong nhóm, Ma Kết tương đối vất vả trong ngày thứ Tư này đấy. Nhưng, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm quý báu từ cuộc sống, quan trọng là sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả, Ma Kết cần thời gian để hoàn thiện bản thân.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình cần thời gian để tích lũy và làm giàu thêm vốn kiến thức của bản thân, hãy dành thời gian rảnh rỗi đọc sách hay trao đổi cùng bạn bè những vấn đề cùng quan tâm nhé. Vào cuối ngày, tham gia một vài hoạt động thể thao giúp tinh thần thêm phấn chấn, bạn sẽ thấy là hiệu quả công việc cũng nhờ đó mà được nâng cao lên.
Song Ngư (21/5 -21/6)
Bạn tương đối e ngại trước những mối quan hệ bạn bè mới, hãy chủ động tạo điều kiện cho mọi người biết rõ hơn về nhau. Ngoài ra, Song Ngư nên mạnh dạn tham gia những hoạt động sinh hoạt cộng đồng vào cuối ngày, chúng có thể làm cho mọi căng thẳng mau chóng biến mất đấy. Chúc bạn vui vẻ !
 
Top